Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cùng rơi xuống giếng, vợ dặn chồng 'để tui lên gọi người cứu' nhưng lúc quay lại đã muộn

Phương Linh
Chia sẻ

Chiều 15/2, Thượng tá Lê Văn Hoàng, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa trục vớt thi thể một người đàn ông bị rơi xuống giếng; đồng thời bàn giao cho cơ quan chức năng điều tra theo thẩm quyền.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.V.T (SN 1965) trú khu phố Thạch Trung, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh.

Cùng rơi xuống giếng, vợ dặn chồng 'để tui lên gọi người cứu' nhưng lúc quay lại đã muộn Ảnh 1
Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo của chính quyền địa phương về việc một người đàn ông rơi xuống giếng sâu xảy ra vụ việc tại khu phố Trung Nam (thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh).

Nhận tin báo, đơn vị đã điều 3 xe chuyên dụng cùng 30 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức công tác cứu hộ.

Đến 08h25 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được người đàn ông ra khỏi giếng trong tình trạng tử vong.

Cùng rơi xuống giếng, vợ dặn chồng 'để tui lên gọi người cứu' nhưng lúc quay lại đã muộn Ảnh 2
Thi thể người đàn ông được trục vớt lên. Ảnh: VietNamNet

Liên quan đến vụ việc, thông tin với VietNamNet, một lãnh đạo Viện KSND huyện Vĩnh Linh thông tin, người đàn ông mắc bệnh trầm cảm.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 23h ngày 14/2, vợ của ông T. là bà Nguyễn Thị M. (SN 1966) thấy chồng đi vệ sinh lâu vào nhà nên đi tìm.

Khi bà M. mở cửa đi ra phía bếp thì thấy ông T. lấy dao tự đâm vào ngực nên bà tới giật lấy con dao và ném ra ngoài. Lúc này, máu từ người ông T. chảy ra nhiều xuống nền nhà bếp. 

Cùng lúc, ông T. vùng dậy chạy ra ngoài định nhảy xuống giếng nên bà M. chạy theo ôm lại nhưng do sức yếu, cả 2 vợ chồng bị rơi xuống giếng.

Thấy chồng bị thương nặng, bà M. nói với ông T.: “Tui lên để gọi người đưa ông lên”. Bà M. men theo khuôn giếng trèo lên sân và chạy qua nhà hàng xóm nhờ ứng cứu. Tuy nhiên, khi cả 2 người quay lại thì ông T. đã chìm xuống.

“Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nhận thấy không có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự”, lãnh đạo Viện KSND huyện Vĩnh Linh cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN