Sắc màu Cuộc Sống

Cụ ông lớn tuổi vào quán uống cà phê, thấy chiếc iPhone trên bàn liền có hành động 'xấu mặt'

Thiên An
Chia sẻ

Thấy không có người, trên bàn lại "lồ lộ" chiếc điện thoại đắt tiền hiệu iPhong, cụ ông liền nhanh tay lấy luôn rồi nhét vào túi quần.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hành động "xấu xí" của một cụ ông khi vào quán cà phê cùng bạn bè. Được biết, sự việc xảy ra vào 14h35 ngày 30/12 mới đây và bị camera trong quán ghi lại toàn bộ.  

Theo diễn biến trong đoạn clip có thể thấy, thời điểm đầu chiều, quán cà phê đón một đoàn khách với 5 cụ ông, cụ bà lớn tuổi. Họ ngồi tại một chiếc bàn sát cửa ra vào và được nhân viên phục vụ cà phê.  

Tuy nhiên, giữa lúc mọi người đang ngồi nói chuyện thì một cụ ông mặc đồ đen ngồi ngay lối đi bất ngờ đứng dậy. Ông quay người, đi sang bàn nước bên cạnh. Thấy không có người, trên bàn lại "lồ lộ" chiếc điện thoại đắt tiền hiệu iPhong, cụ ông liền nhanh tay lấy luôn rồi nhét vào túi quần. Xong xuôi, ông còn giải vờ cầm một hộp giấy để "lấp liếm" hành vi xấu xí của mình.  

Cụ ông lớn tuổi vào quán uống cà phê, thấy chiếc iPhone trên bàn liền có hành động 'xấu mặt' Ảnh 1
Cụ ông lớn tuổi vào quán uống cà phê, thấy chiếc iPhone trên bàn liền có hành động 'xấu mặt' Ảnh 2

Hành vi của cụ ông dù không ai chứng kiến nhưng đã bị camera an ninh trong quán ghi lại toàn bộ. Chủ nhân đoạn clip cho biết sự việc xảy ra tại quán cà phê của anh ở phố Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Anh đăng tải lên mạng nhờ dân tình biết mấy cụ này liên lạc giúp anh mong lấy lại được tài sản.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của cụ ông. Có ý kiến chỉ trích, phê phán cụ ông đã lớn tuổi nhưng lại có hành vi thật xấu mặt.  

Hiện sự việc trên vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.  

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất