Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cụ ông cho bé gái 13 tuổi 40.000 đồng sau khi dụ dỗ vào bụi rậm để xâm hại

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Thấy cháu T. đi học về nên ông đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng có bụi rậm để giao cấu. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, cụ ông đã cho cháu 40.000 đồng rồi để cháu ra về.

Ngày 10/11, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đang tạm giữ ông N.V.X. (73 tuổi, ngụ xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) để điều tra, làm rõ nghi vấn ông này có hành vi xâm hại một bé gái 13 tuổi trú cùng xã.

Tại cơ quan công an, ông X. thừa nhận hành vi xâm hại bé gái 13 tuổi, đồng thời cho biết ông sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình và xác định phải đối mặt với những việc mình gây nên.

Cụ ông cho bé gái 13 tuổi 40.000 đồng sau khi dụ dỗ vào bụi rậm để xâm hại Ảnh 1
Ông N.V.X. 73 tuổi tại cơ quan công an

"Ở cái tuổi tôi, tôi phải nghĩ được như thế nhưng trước khi xảy ra sự việc tôi không nghĩ được. Tuổi tôi đáng lẽ ra phải sống để cho con cháu, chắt học tập nhưng mà không ngờ trong một giây phút tôi làm đổ vỡ hết. Kể cả về danh dự con người và về mọi mặt. Tôi nghĩ là rất xấu hổ với xã hội", ông X ân hận.

Theo lời khai của ông X., khoảng 16h30 ngày 2/11, thấy cháu T. đi học về nên ông đã dụ dỗ nạn nhân vào khu đất vắng có bụi rậm để giao cấu. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, cụ ông đã cho cháu 40.000 đồng rồi để cháu ra về.

Cụ ông cho bé gái 13 tuổi 40.000 đồng sau khi dụ dỗ vào bụi rậm để xâm hại Ảnh 2
Khu đất vắng nơi xảy ra vụ việc

Sau đó, gia đình nạn nhân phát hiện cháu bé có những dấu hiệu bất thường, gặng hỏi thì cháu T. kể lại sự việc bị ông X. xâm hại. Sau đó, gia đình nạn nhân lên cơ quan công an để trình báo.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN