Sắc màu Cuộc Sống

Cụ ông 70 tuổi 'xuống tay' với bạn thân vì tranh cãi đắt rẻ chuyện bán chó

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Trong lúc ngồi nhậu ông Nhàn gạ bán con chó nhà mình cho ông N. với giá 80.000 đồng/kg nhưng ông N. chê đắt. Bực tức ông Nhàn cầm dao khiến bạn thân trọng thương.

Thông tin Người Lao Động, ngày 21/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an huyện Hậu Lộc đã khởi tố khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lê Thanh Nhàn (SN 1952; ngụ xã Lộc Sơn, huyện Hậu Lộc) để điều tra về tội Giết người.  

Theo thông tin ban đầu, hôm xảy ra sự việc ông N.V.N. (SN 1950, ngụ xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc) đi xe đạp đến nhà bạn thân là ông Lê Thanh Nhàn chơi. Sau đó, 2 ông đã ngồi uống rượu, tâm sự với nhau.

Cụ ông 70 tuổi 'xuống tay' với bạn thân vì tranh cãi đắt rẻ chuyện bán chó Ảnh 1
Hình minh họa 

Trong lúc cùng ngồi nhậu, ông Nhàn gạ bán con chó nhà mình cho ông N. với giá 80.000 đồng/kg. Nhưng ông N. lại không mức giá trên và cho rằng chó nhà ông Nhàn chỉ có giá 75.000 đồng/kg. Hai ông bạn già mâu thuẫn rồi cãi nhau gay gắt.  

Bức tức, ông Lê Thanh Nhàn xuống bếp lấy một con dao, gây thương tích cho ông N. ở vùng cổ. Sau đó ông N. đã đạp xe bỏ về. Nhưng lúc này, cơn bực tức trong người ông Nhàn vẫn chưa "hạ", lại sẵn có hơi men, cụ ông 70 tuổi cầm dao đuổi theo chém bạn nhậu liên tiếp 2 nhát vào vai và cổ ông N.  

Hậu quả ông N. bị trọng thương, may mắn do người dân kịp thời phát hiện đã ngăn cản ông Nhàn và đưa ông N. đi bệnh viện nên cụ ôn may mắn thoát chết.  

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất