Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cụ ông 70 tuổi dâm ô bé gái, khi bị điều tra tiếp tục sàm sỡ nữ sinh lớp 5 khác

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Trong quá trình vào nhà xin nước, thấy bé gái ở nhà một mình nên cụ ông đã thực hiện hành vi dâm ô. Điều đáng nói, khi đang bị điều tra, cụ ông tiếp tục thực hiện hành vi này với một nạn nhân khác.

Sáng 20/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Đức D. (SN 1952), trú thôn Tiến Lạng, xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cụ ông 70 tuổi dâm ô bé gái, khi bị điều tra tiếp tục sàm sỡ nữ sinh lớp 5 khác Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo cơ quan điều tra, trước đó, ông D. ghé vào nhà một bé gái học lớp 5 ở xã lân cận để xin uống nước. Sau khi uống xong, lợi dụng lúc không có ai ở nhà, ông D. dở trò dâm ô với bé gái này.

Hoảng sợ, bé gái này đã chạy ra đường và báo sự việc với gia đình. Sau đó gia đình bé gái đã viết đơn trình báo công an.

Đáng nói, sau mấy ngày, mặc dù đang trong quá trình bị công an điều tra, xác minh, ông D. lại ghé vào một nhà dân quen biết rồi tiếp tục dở trò dâm ô với một bé gái khác cũng đang học lớp 5.

Sau đó, gia đình bé gái này đã trích xuất camera, viết đơn tố cáo ông Trần Đình D. Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ đã vào cuộc điều tra, thực hiện việc bắt giam ông D.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN