Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gọi nhân viên nữ mua vui khi hát karaoke nhưng lại cự cãi lúc trả tiền 'bo', 3 khách nam rước họa sau đó

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự 3 người gồm: Phạm Chí Quý, Tần Sơn Vũ (cùng SN 1988) và Trần Anh Tuấn (SN 1994) cùng ngụ huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng, để điều tra về hành vi "Giết người".

Thông tin trên VietNamNet, ngày 6/1, nhóm 3 người nói trên đến quán karaoke H.N. (xã Phú Sơn, huyện Tân Phú) để ăn uống và hát karaoke. 

Trong quá trình ca hát, nhóm này có gọi 3 nữ nhân viên phục vụ. Sau đó, do xảy ra mâu thuẫn trong việc trả tiền “bo” cho những người này, Quý tìm đánh nhân viên của quán.

Biết thông tin trong quán xảy ra mâu thuẫn, bà Nguyễn Thị H.N. (SN 1983, quản lý quán karaoke) đến nói chuyện, thì bị Quý cầm cây đánh. 

Gọi nhân viên nữ mua vui khi hát karaoke nhưng lại cự cãi lúc trả tiền 'bo', 3 khách nam rước họa sau đó Ảnh 1
3 đối tượng đang bị tạm giữ hình sự 

Thấy vậy, anh Hồ Nhật H. (SN 2000, quê Kiên Giang, nhân viên của quán) liền can ngăn và đạp Quý văng vào hàng rào. Khi thấy bạn mình bị đánh, 2 người còn lại cũng xông vào đánh liên tiếp khiến anh H. bị thương nặng.

Theo Phụ nữ Online, mẹ anh H. (bà Nguyễn Thị Hạnh, sinh năm 1978) vào can ngăn thì bị Quý đánh vào đầu và lưng gục ngã tại chỗ. Ngay sau đó, cả 3 đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người dân cùng với nhân viên quán nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh H. được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và tử vong sau đó. 

Đến ngày 9/1, Công an huyện Tân Phú đã bắt giữ các đối tượng và bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án cùng đối tượng cho Công an Đồng Nai xử lý.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN