Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cụ bà 79 tuổi mất tích bí ẩn sau cuộc gọi hứa trả nợ của người phụ nữ gần nhà

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trước khi rời khỏi nhà, bà Nguyễn Thị Khuôn (SN 1941) có mang theo nhiều tài sản, trong đó có 1,2 lượng vàng và 30 triệu đồng.

Ngày 2/11, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết nhận vừa được tin trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Khuôn (SN 1941, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về việc nghi ngờ bà Khuôn bị… bắt cóc.

Theo CAND, chị L.T.H (con bà Khuôn) vụ việc bắt đầu từ ngày 28/10, khoảng 15h30’ bà Khuôn có nhận được cuộc điện thoại của một người phụ nữ báo sẽ trả nợ cho bà Khuôn. 

Theo chị H, người phụ nữ gọi điện này có mượn bà Khuôn 10 triệu đồng từ nhiều tháng trước. 

Cụ Khuôn mất tích đã 4 ngày nay cùng tài sản lớn. 

Trước khi rời khỏi nhà, bà có mang theo nhiều tài sản, trong đó có 1,2 lượng vàng và 30 triệu đồng. Nhà của người phụ nữ mượn tiền bà Khuôn chỉ cách nhà bà Khuôn 50m.

Đến tối không thấy cụ Khuôn trở về, bà H. cùng người thân bắt đầu lo lắng, tổ chức đi tìm nhưng không có kết quả, nên sau đó trình báo tin cụ Khuôn mất tích tới cơ quan công an

Theo báo Thanh Niên, sau khi nhận tin báo, Công an H.Đức Hòa đã chỉ đạo đội cảnh sát hình sự huyện tập trung xác minh làm rõ thời gian nạn nhân mất tích, các mối quan hệ của nạn nhân... để làm rõ việc có hay không vụ án bắt cóc, cướp tài sản. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN