Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cụ bà 78 tuổi rơi từ tầng 10 của một chung cư tại Sài Gòn xuống đất tử vong, nghi do trầm cảm

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Nghe thấy tiếng động mạnh, người dân đang sinh sống tại chung cư này đến kiểm tra thì phát hiện thi thể của cụ bà.

Thông tin chiều ngày 17/11 từ Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, đơn vị này hiện vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc một cụ bà 78 tuổi tử vong do rơi từ tầng 10 cao ốc Ngô Gia Tự xuống đất.

Cụ bà 78 tuổi rơi từ tầng 10 của một chung cư tại Sài Gòn xuống đất tử vong, nghi do trầm cảm Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam

Theo đó vào khoảng 10h15 sáng cùng ngày, người dân sống ở chung cư Ngô Gia Tự (quận 10, TP.HCM) bất ngờ nghe tiếng động mạnh bên ngoài hành lang nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện thi thể cụ bà nằm dưới sảnh chung cư.

Sự việc sau đó đã được trình báo với chính quyền địa phương, lực lượng chức năng cũng ngay lập tức có mặt tại hiện trường để phong tỏa và khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân không nguyên vẹn, có nhiều vết máu dưới khuôn viên.

Theo một vài nguồn tin từ người dân sinh sống trong khu vực cho biết, cụ bà sống ở một căn hộ trên tầng 10 của cao ốc cùng với hai người con. Cũng có thông tin cho biết, nạn nhân bị nghi mắc bệnh trầm cảm nên đã dẫn đến sự việc đau lòng này.

Qua khám nghiệm tử thi cùng trích xuất camera an ninh, bước đầu công an nhận định có thể do mắc bệnh nên người phụ nữ đã nhảy lầu tự tử. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể đã được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN