Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Container suýt va chạm với ô tô con sang đường không quan sát, hành động 'vái lạy' của tài xế gây chú ý

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế container đã lập tức lao xuống xe rồi chạy ra trước đầu ô tô con... quỳ lay, khiến người xem cười "ná thở".

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại tình huống hai ô tô suýt va chạm nhau và hành động đặc biệt của tài xế khiến cộng đồng mạng xôn xao chú ý.  

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của tài xế container, cũng là "nhân vật chính" của vụ việc. Cụ thể, lúc này xe container đang di chuyển trên đường, đến đoạn ngã tư thì bất ngờ gặp ô tô con 4 chỗ lao từ đường nhánh ra trục đường chính.  

Clip: Vị tài xế container đã tỏ thái độ bằng cách xuống xe quỳ lạy chiếc ô tô con vì suýt gây ra tai nạn giao thông. 

Rất may, vị tài xế đang kịp thời phanh gấp ngay trước đầu xe con. Hai chiếc xe chỉ còn cách nhau vài cm nữa là xảy ra tai nạn. Đáng chú ý, ngay sau khi xảy ra sự việc, vì quá tức giận nên tài xế container đã lập tức xuống xe, đứng trước đầu xe con... quỳ xuống rồi chắp 2 tay vái lạy. 

Container suýt va chạm với ô tô con sang đường không quan sát, hành động 'vái lạy' của tài xế gây chú ý Ảnh 1

Hành động này đã khiến người xem cười nghiêng ngả với "cú twist" khôn lường của vị tài xế. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ ý kiến góp ý người lái xe ô tô con nên chú ý tham gia giao thông cẩn thận hơn.  

Một số bình luận của cư dân mạng:  

"Cười rơi răng với hành động của chú tài xế container",  

"Ai ngờ được chú kia xuống quỳ lạy luôn mới sợ. Chắc lúc đấy cũng tức tối lắm, nhưng mà tính tình vốn hài hước nên có cú twist trên, haha",  

"Cũng tại ô tô con sang đường ẩu, không chú ý quan sát. Đây là bài học mà các tài xế nên rút kinh nghiệm",

"Lái xe nên cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh gặp những tình huống nguy hiểm như thế này",...

Mặc dù sự việc diễn ra từ 11/2021 nhưng mới được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội mới đây. Qua đó cũng là một thông điệp cảnh tỉnh đến những tài xế lái xe cần cẩn thận tuyệt đối khi tham gia giao thông, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc. 

Xem thêm: 'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền: 'Tôi vẫn đang ngủ ở nhà, còn nguyên tay chân lành lặn'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN