Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

TP. HCM: Một công ty nằm trong khu công nghiệp Tân Tạo phát hiện 26 ca dương tính với Covid- 19

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Từ ngày 15/6, ngành chức năng đã phong tỏa công ty này ngay khi phát hiện ca dương tính.

Trao đổi với Zing tối 17/6, đại diện Trạm y tế phường Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết, ngành y tế vừa phát hiện thêm 24 ca dương tính là công nhân tại Công ty Cổ phần thực phẩm Trung Sơn, Khu công nghiệp Tân Tạo.

Hai ca đầu tiên của chuỗi lây nhiễm này được phát hiện thông qua khám sàng lọc tại cơ sở y tế ở phường An Lạc, quận Bình Tân, trước đó.

TP. HCM: Một công ty nằm trong khu công nghiệp Tân Tạo phát hiện 26 ca dương tính với Covid- 19 Ảnh 1
Công ty Cổ phần thực phẩm Trung Sơn hiện đang bị phong tảo sau khi phát hiện 26 ca dương tính Covid- 19. Ảnh: Người Lao Động

Tính đến hiện tại, công ty này đã có 26 ca dương tính với nCoV. Doanh nghiệp được ngành chức năng phong tỏa từ tối 15/6 sau khi phát hiện ca dương tính.

Theo Người Lao Động, hiện tại 26 ca dương tính tại công ty trên đã được đưa đi cách ly tập trung. Nơi ở của những công nhân này cũng được cơ quan chức năng phong tỏa để tránh lây lan trong cộng đồng.

Công ty Cổ phần thực phẩm Trung Sơn có hơn 800 công nhân tại nhà xưởng này, trong đó có 136 công nhân là F1 đã được đưa đi cách ly từ ngày 16/6. Đến hôm nay, trong nhà xưởng còn khoảng 700 công nhân và người lao động.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN