Sắc màu Cuộc Sống

Công an xác minh clip cô gái nhảy cầu trước mặt bạn trai ở Thái Nguyên

Long Quyền
Chia sẻ

Mạng xã hội lan truyền thông tin, clip về việc một cô gái trẻ bất ngờ nhảy cầu trước mặt bạn trai, nghi do mâu thuẫn tình cảm. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực xác minh thông tin này.

Theo đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội,khoảng 1h50 ngày 4/7, đôi nam nữ đang đi bộ trên cầu Bến Tượng bắc qua sông Cầu tại TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) thì được cho là xảy ra cãi vã.

Công an xác minh clip cô gái nhảy cầu trước mặt bạn trai ở Thái Nguyên Ảnh 1
Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

Lúc này, cô gái trẻ bất ngờtrèo qua lan can để nhảy xuống, bạn trai lao ra ngăn cản nhưng không kịp. Hậu quả, cô gái bị thương tích rất nặng. Đoạn video clip cho thấy,người thanh niên thấy bạn gái trèo qua lan can đã cố dùng tay nắm giữ nhưng bất thành, cô gái tuột khỏi tay bạn trai rồi rơi xuống phía dưới.

Công an xác minh clip cô gái nhảy cầu trước mặt bạn trai ở Thái Nguyên Ảnh 2
Cô gái bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống phía dưới.
Công an xác minh clip cô gái nhảy cầu trước mặt bạn trai ở Thái Nguyên Ảnh 3
Nam thanh niên đã cố nắm giữ nhưng bất thành, cô gái rơi xuống phía dưới.

Trước thông tin trên,một lãnh đạo Công an TPThái Nguyên cho biết, trong ngày 4/7, Công an TPThái Nguyên đã nắm được thông tin lan truyền. Tuy nhiên,khi rà soát, xác minh thì không thấy có thông tin, không ai nắm được vụ việc này.

Vị lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cho biết,ngoài việc rà soát hiện trường, cơ quan này đã rà soát các bệnh viện trên địa bàn nhưng cũng không có kết quả, không có trường hợp nào bị thương nặng nhập viện trong khoảng thời gian đó.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ thông tin trên.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất