Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an vào cuộc xác minh thông tin kiếm thủ Vũ Thành An bị tố chém đồng đội Nguyễn Văn Quyết

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ thông tin sự việc xô xát giữa hai vận động viên đội tuyển đấu kiếm quốc gia là Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết.

Trao đổi với chúng tôi vào ngày 27/9, đại diện Đội điều tra Tổng hợp, Công an quận Nam Từ Liêm, (Hà Nội), cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin vụ xô xát giữa hai vận động viên đội tuyển đấu kiếm quốc gia là Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết và đang tiến hành vào cuộc xác minh.

“Hiện thông tin chính thức về người gửi đơn tố cáo thì chúng tôi chưa tiếp nhận. Tuy nhiên, khi nắm được thông tin vụ việc chúng tôi có trách nhiệm và đang tiến hành xác minh làm rõ”, vị đại diện thông tin thêm.

Công an vào cuộc xác minh thông tin kiếm thủ Vũ Thành An bị tố chém đồng đội Nguyễn Văn Quyết Ảnh 1
Ảnh: Dân Trí.

Cũng trong ngày 27/9, một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên, đến tối 26/9, đơn vị chưa tiếp nhận nhận đơn tố cáo trực tiếp nào.

Cùng ngày, một lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội, cho biết ông đang đi công tác chưa nắm rõ thông tin vụ việc. Vị lãnh đạo sẽ tiến hành kiểm tra thông tin sau khi trở về.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh về lá đơn tố cáo liên quan đến 2 vận động viên kiếm thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Theo nội dung chia sẻ, vào sáng 23/9, tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội (ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) xảy ra vụ xô xát giữa Vũ Thành An (30 tuổi) và Nguyễn Văn Quyết (25 tuổi), cả 2 là vận động viên kiếm thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Nguyễn Văn Quyết "tố" đồng đội hành hung anh bằng tay và sau đó là bằng kiếm thi đấu. Theo nội dung chia sẻ, anh Quyết cho biết bản thân bị tấn công bất ngờ, khi đang không mặc đồ bảo hộ. Vụ việc khiến anh Quyết bị thương nặng ở vùng đầu.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh các thông tin trên.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN