Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an vào cuộc làm rõ vụ cô giáo bị tố trộm điện thoại bán rồi lấy tiền 'tiêu xài, sắm vàng, chơi game'

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Theo bài viết đăng tải trên MXH tố cáo cô giáo C. đã lấy cắp điện thoại iPhone Promax trị giá 37 triệu đồng từ mùng 1 Tết Tân Sửu.

Nhiều ngày qua, MXH xuất hiện bài đăng của  tài khoản H.U. với thông tin: "Cô giáo mà đi ăn trộm trơ trẽn".

Theo đó, tài khoản này tố cô K.C. (giáo viên của một trường tiểu học ở thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) đã có hành vi trộm điện thoại đắt tiền của chủ shop thời trang. Đó là chiếc iPhone 12 Promax trị giá hơn 37 triệu đồng, sau đó, cô giáo này bán lại cho tiệm điện thoại ở An Giang với giá 12 triệu đồng.

Công an vào cuộc làm rõ vụ cô giáo bị tố trộm điện thoại bán rồi lấy tiền 'tiêu xài, sắm vàng, chơi game' Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo bài viết này, cô C. đã lấy cắp điện thoại iPhone Promax trị giá 37 triệu đồng từ mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng đến nay vẫn chưa bồi thường lại. 

Dù chị đã nhiều lần đến nhà đòi chuộc lại nhưng cô C. vẫn bán điện thoại với giá 12 triệu đồng cho tiệm điện thoại N.T. lấy tiền tiêu xài, sắm vàng và chơi game. Sau đó, tiệm này bán lại cho tiệm điện thoại ở Cần Thơ với giá 27 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Hà - chánh văn phòng UBND huyện Châu Thành - khẳng định việc cô C. - giáo viên Trường tiểu học "B" thị trấn An Châu, huyện Châu Thành - "chiếm giữ trái phép tài sản" xảy ra ngày 12/2, tại phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, được đăng tải trên mạng xã hội Facebook thời gian gần đây.

Ngay sau khi nắm thông tin, UBND huyện Châu Thành chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện và Trường tiểu học "B" thị trấn An Châu báo cáo vụ việc. Cô C. đã viết tờ trình về sự việc trên. 

Trao đổi với báo Dân Trí, đại diện lãnh đạo UBND huyện Châu Thành khẳng định, khi nhận được kết luận chính thức từ phía công an, huyện sẽ chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng nhà trường xử lý vụ việc một cách thấu đáo, hợp tình, hợp lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN