Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an vào cuộc điều tra vụ con gái chửi bới, dùng chổi đánh đập mẹ già gây phẫn nộ trên MXH

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh một bà cụ bị bạo hành lan truyền gây phẫn nộ trên mạng xã hội, Công an tỉnh Long An xác nhận đã cử tổ công tác để phối hợp với chính quyền địa phường vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

Ngày 7/9, ông Huỳnh Văn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện Cần Đước, Long An, thông tin trên Tuổi Trẻ, đã yêu cầu công an huyện này khẩn trương xác minh, xử lý trường hợp cụ già bị bạo hành trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội gây phẫn nộ trong dư luận.

Công an vào cuộc điều tra vụ con gái chửi bới, dùng chổi đánh đập mẹ già gây phẫn nộ trên MXH Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ liên tục chửi bới cụ già ngồi trên giường gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Công an huyện Cần Đước xác định, nạn nhân bị bạo hành là bà Trần Thị Đ. đã tử vong và được gia đình lo hậu sự cách đây 2 ngày. Sự việc trên xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. 

Theo đó, việc tổ chức đám tang cho bà Đ. diễn ra bình thường, cơ quan chức năng không nhận được phản ánh bất thường về nguyên nhân khiến bà Đ. tử vong, cho đến khi đoạn clip người phụ nữ bạo hành bà Đ. xuất hiện trên mạng xã hội. 

Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cũng cho biết, người bạo hành là con gái của bà Đ, đoạn clip được cháu ngoại của bà quay lại.

Công an vào cuộc điều tra vụ con gái chửi bới, dùng chổi đánh đập mẹ già gây phẫn nộ trên MXH Ảnh 2
Người phụ nữ dùng chổi liên tiếp đánh đập bà cụ. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào sáng 7/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bà cụ độ tuổi ngoài 80, sức khỏe yếu bị bạo hành dã man. 

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người phụ nữ liên tục chửi bới, dùng tay và chổi đánh đập cụ già ngồi trên giường. Người này còn xúc chất bẩn đổ lên đầu bà cụ. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của người phụ nữ trong clip. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN