Sắc màu Cuộc Sống

Công an vào cuộc điều tra vụ cô gái mất tích hôm 29 Tết

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết vào ngày 8/2 (tức 29 Tết), cô gái này mất tích bí ẩn.

Liên quan đến vụ cô gái mất tích hôm 29 Tết, ngày 12/2, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang xác minh, điều tra làm rõ. Danh tính cô gái bị “mất tích” là chị Vi Thị Thống, 25 tuổi, quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Trước khi mất tích, chị Thống làm việc tại Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức).

Công an vào cuộc điều tra vụ cô gái mất tích hôm 29 Tết Ảnh 1
Chân dung chị Thống - người mất tích sau khi báo với gia đình sẽ về quê ăn Tết

Ngày 8/2 (tức 29 Tết), chị Thống nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết. Tuy nhiên, cha mẹ chị Thống chờ mãi mà không thấy con về. Sau đó, gia đình cũng mất liên lạc với chị.

Sáng 9/2 (30 Tết), qua điện thoại di động, anh Tuấn (ở trọ chung và là người yêu chị Thống) nói với gia đình chị rằng đã nhờ người đến phòng trọ trên đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B tìm chị thì thấy cửa đã khóa ngoài. Người này phá khóa để vào phòng nhưng không thấy chị Thống. Anh Tuấn đã về quê ở tỉnh Phú Yên cách đây khoảng 1 tháng.

Công an vào cuộc điều tra vụ cô gái mất tích hôm 29 Tết Ảnh 2
Camera ghi lại hình ảnh của chị Thống hôm 8/2 

Trưa cùng ngày, gia đình chị Thống cũng lên phòng trọ của chị này ở TP.Thủ Đức. Căn phòng không có sự xáo trộn, chiếc xe máy vẫn đậu bên trong, trên xe còn treo nhiều túi đồ để chuẩn bị về quê. Tuy nhiên, ba lô mà chị Thống thường dùng, điện thoại, chìa khóa xe thì không có trong căn phòng.

Gia đình sau đó đã trình báo vụ việc đến Công an phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức, TP.HCM).

Những ngày qua, cơ quan chức năng và phía gia đình vẫn đang khẩn trương tìm kiếm chị Thống nhưng chưa có kết quả.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất