Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an truy tìm người tung clip và thư tuyệt mệnh của sinh trường Amsterdam

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) truy tìm người tung clip và bức thư tuyệt mệnh của nam sinh lên mạng xã hội tối 1/4 gây hoang mang dư luận.

Vụ việc nam sinh L.N.N.M (SN 2006, trú tại căn hộ ở chung cư Văn Phú Victoria, Hà Đông) nhảy lầu tự tử vào sáng ngày 1/4 khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, xót xa.

M. là nam sinh đang học chuyên Sinh tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. 

Sau khi xảy ra vụ việc, một đoạn camera trích xuất tại hiện trường đã lan truyền trên mạng xã hội. Theo đoạn clip, lúc 3h37p sáng 1/4, trước khi tự vẫn, nam sinh và bố có nói chuyện qua lại. Một lát sau, nam sinh mở cửa đi ra ngoài ban công, dặn bố đọc bức thư để lại trên bàn.

Trong lúc ông bố đang lại gần đọc, M. bất ngờ trèo lên thành lan can rồi lao xuống. Người cha hốt hoảng gào tên con trong bất lực khiến ai xem lại vụ việc cũng xót xa.

Tối 1/4, trên mạng xã hội lan truyền bức thư được cho là của nam sinh N.M. để lại. Clip trích xuất từ camera cũng lan truyền trên mạng. Hiện công an quận Hà Đông đang truy tìm người tung clip và lá thư này lên mạng.

Trao đổi với Dân Trí, hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam xác nhận có sự việc và nam sinh tử vong đang học lớp 10 chuyên Sinh.

Theo vị lãnh đạo, hiện vẫn chưa thể kết luận được nguyên nhân bởi vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

"Đây là sự việc rất đáng tiếc. Trước mắt, nhà trường phối hợp cùng gia đình lo hậu sự cho học sinh này, đồng thời ổn định tinh thần các học sinh khác trong lớp", vị hiệu trưởng chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN