Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an truy tìm người đàn ông lao từ phòng tập Gym tấn công shipper chảy máu khắp mặt trong khu đô thị cao cấp, nạn nhân bất lực kêu cứu

Định Nguyễn
Chia sẻ

Công an phường Mai Động (Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ việc một nam shipper bị hành hung trong khi đang giao hàng tại khu đô thị cao cấp gây bức xúc dư luận.

Gần một ngày nay trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một nam shipper đi giao hàng bị hành hung chảy máu khắp mặt. Trong đoạn clip ngắn do chính nạn nhân quay lại tường thuật lại việc mình đi giao hàng ở một khu đô thị cao cấp trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị một người đàn ông bước ra từ phòng tập Gym hành hung.

Thông tin đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao.

Nam thanh niên shipper đã cố lấy điện thoại ghi lại hình ảnh người đàn ông đánh mình thì người này đe doạ “mày quay tao sẽ đánh đấy” rồi hất văng điện thoại vội bỏ chạy. Thấy vậy shipper cố gọi bảo vệ toà nhà giữ chân người đàn ông trên tuy nhiên người đó đã nhanh chóng rời đi.

Hình ảnh nam shipper bị đánh chảy máu khắp mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra khiến dư luận vô cùng xôn xao. Dù chưa biết cụ thể vụ việc ra sao tuy nhiên tiếng kêu cứu giúp của nam shipper khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động hành hung người khác. Nam thanh niên bị hành hung sau đó cũng đã lên Công an phường Mai Động trình báo đồng thời đăng tải vụ việc lên mạng xã hội.

Người đàn ông hành hung nam shipper.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Mai Động cho biết sáng 6/1 đơn vị nhận được trình báo của anh Phạm Minh P (25 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, là nhân viên giao hàng) về việc, khoảng 8h sáng cùng ngày, anh P điều khiển xe máy đến giao hàng tại khu đô thị T.C.

Khi anh P đến sảnh một toà nhà thuộc khu đô thị thì được bảo vệ nhắc nhở việc không được đỗ xe trước sảnh. Sau đó, giữa anh P và bảo vệ xảy ra đôi co. Đúng lúc này, anh P bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào đánh, đấm vào mặt.

Nạn nhân cố kêu cứu nhờ mọi người giúp đỡ nhưng người đàn ông trên đã nhanh chóng bỏ chạy.

Theo lãnh đạo Công an phường Mai Động, sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh P. công an đã đưa bị hại đi khám, chữa tại bệnh viện đồng thời tiếp tục xác minh danh tính người đàn ông có hành vi hành hung anh P.

Anh P. xác nhận mình chính là người shipper bị đánh và cho biết hiện bản thân đang điều trị tại bệnh viện, chưa thể tiếp tục làm việc với cơ quan công an.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN