Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an TP.HCM tiếp nhận hồ sơ của vụ bà Nguyễn Phương Hằng do Công an Bình Dương chuyển giao

Khải Anh
Chia sẻ

Liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ để nhập vào vụ án mà cơ quan này đang thụ lý.

Ngày 18/6, theo Zing news, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ vụ bà Nguyễn Phương Hằng do phía Công an tỉnh Bình Dương chuyển giao. 

Được biết, đây là hồ sơ vụ án trước đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố, liên quan đến đơn của 7 cá nhân tố giác bà Nguyễn Phương Hằng, để nhập vào vụ án mà Công an TP.HCM đang thụ lý.

Công an TP.HCM tiếp nhận hồ sơ của vụ bà Nguyễn Phương Hằng do Công an Bình Dương chuyển giao Ảnh 1

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiếp nhận các đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng của 7 cá nhân gửi đến các cơ quan như Văn phòng Bộ Công an, Thanh tra Bộ Công an, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an và Công an TP. HCM. 

Sau đó đơn được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thụ lý với các lý do hoạt động phát trực tiếp qua Internet của bà Nguyễn Phương Hằng diễn ra tại địa bàn Bình Dương.

Các đơn tố giác này đều có chung nội dung là bà Hằng có hành vi "Vu khống"; "Làm nhục người khác"; "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích của tổ chức, cá nhân".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN