Sắc màu Cuộc Sống

Công an tạm giữ cặp vợ chồng cắt đứt 'của quý' của người đàn ông 51 tuổi ở đồi cao su

Định Nguyễn
Chia sẻ

Chủ tịch xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ hình sự một cặp vợ chồng trên địa bàn để làm rõ vụ việc cắt của quý của người đàn ông trú cùng xã.

Hai ngày qua vụ việc ông V. (51 tuổi, trú tại xã Xuân Phú (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá) bị cắt "của quý" khi đang lên đồi cao su lúc sáng sớm khiến người dân nơi đây vô cùng xôn xao.

Sau sự việc nạn nhân đã kêu cứu và không biết bộ phận sinh dục của mình đã bị vứt ở đâu. 

Công an tạm giữ cặp vợ chồng cắt đứt 'của quý' của người đàn ông 51 tuổi ở đồi cao su Ảnh 1
Khu vực đồi cao su nơi người đàn ông bị cắt "của quý". Ảnh Báo GĐXH

Liên quan đến vụ việc này, sáng ngày 10/12, ông Phạm Văn Niên, Chủ tịch xã Xuân Phú cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, cơ quan Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. 

Ngay trong ngày 8/12, công an đã triệu tập cặp vợ chồng tên Đông và bà Tâm (trú cùng thôn với nạn nhân). Hai người này bị nghi ngờ liên quan đến vụ việc. Hiện công an đang tạm giữ hình sự cặp vợ chồng này để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 8/12, người dân nhận được thông tin về việc ông Nguyễn Như V. (trú thôn 12, xã Xuân Phú) bị cắt lìa bộ phận sinh dục trên đồi cao su.

Người dân và lực lượng chức năng sau đó có mặt tại hiện trường đưa ông V. đi cấp cứu trong tình trạng không tìm thấy bộ phận sinh dục bị cắt lìa. Bước đầu xác định nạn nhân đã có gia đình, con cái.

Về nguyên nhân cụ thể đang được công an tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất