Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an lên tiếng trước thông tin 'Hoàng Tử Gió' đang nợ hàng chục tỉ đồng

Kim
Chia sẻ

Trên mạng xã hội đã lan truyền một số thông tin cho rằng, “Hoàng Tử Gió” - Hoàng Đức Nhân nợ hàng chục tỉ đồng. Cơ quan chức năng đã lên tiếng về thông tin này.

Trước vụ việc “Hoàng Tử Gió”, (tên thật Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê TX Đông Triều, Quảng Ninh) tử vong tại chung cư ở huyện Gia Lâm (Hà Nội), hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Công an lên tiếng trước thông tin 'Hoàng Tử Gió' đang nợ hàng chục tỉ đồng Ảnh 1
Hiện thông tin "Hoàng Tử Gió" nợ hàng chục tỉ đồng vẫn chỉ là thông tin suy đoán, chưa có tài liệu chứng minh.

Sáng 6/10, chỉ huy một đội nghiệp vụ của Công an huyện Gia Lâm cho biết, hiện đã có kết quả test nhanh âm tính với Covid-19 của nạn nhân tử vong nhưng vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm PCR mới có thể tiến hành pháp y.

Trước một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng, Hoàng Đức Nhân nợ ngân hàng, hàng chục tỉ đồng, vị chỉ huy trên cho rằng đến hiện tại, đó chỉ là thông tin suy đoán, chưa có tài liệu chứng minh về thông tin này.

Công an lên tiếng trước thông tin 'Hoàng Tử Gió' đang nợ hàng chục tỉ đồng Ảnh 2
Người dân theo dõi vụ việc tại khu vực hiện trường.

Cũng theo vị này, căn hộ mà Hoàng Đức Nhân được phát hiện treo cổ tử vong là của một người bạn thuê tại một chung cư trên địa bàn xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm). Khoảng 2 ngày trước, "Hoàng Tử Gió" đến chơi và ở lại. Khoảng 19h tối 5/10, trong lúc 2 người bạn đi ra ngoài mua đồ thì nạn nhân treo cổ ở cửa phòng ngủ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Gia Lâm đã có mặt tại hiện trường để tổ chức điều tra. Sau khi có kết quả test nhanh Covid-19, thi thể nạn nhân được đưa về Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Trước đó, tối 5/10, một lãnh đạo Công an Huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã xác nhận vụ việc và cho biết, hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên tử vong của một nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân (29 tuổi, quê Quảng Ninh, còn được gọi là Hoàng Tử Gió) tại một chung cư trên địa bàn.

Hoàng Tử Gió (SN 1992 - tên thật là Hoàng Đức Nhân), quê ở Quảng Ninh từng được biết đến với biệt danh "giang hồ mạng".

Hoàng Tử Gió là đàn em của giang hồ mạng như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng. Hoàng Tử Gió từng xuất hiện trên nhiều diễn đàn với loạt video đánh nhau, bạo lực cùng hình xăm "hổ báo", thế nhưng lại thu hút rất nhiều người xem.

Trước đó, cuối tháng 10/2019, "Hoàng Tử Gió" từng bị công an bắt vì hành vi liên quan đến việc sử dụng chất cấm. Thời gian gần đây, "Hoàng Tử Gió" thường đăng khoe tiền, xe sang và lôi kéo người tham gia chơi tiền ảo.

Hoàng Tử Gió được nhiều người biết đến, gây chú ý khi xăm hình xăm đầy người, bao gồm cả cổ. Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió hiện có gần 900.000 follow.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN