saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Công an lấy lời khai shipper bị người đàn ông lao vào đánh chảy máu mặt khi đi giao hàng ở KĐT cao cấp

Định Nguyễn
Chia sẻ

Công an phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) đã lấy lời khai nam shipper bị một người đàn ông lạ mặt hành hung ở khu đô thị cao cấp phải nhập viện điều trị.

Ngày 8/1, trao đổi với chúng tôi, anh Phạm Minh P. (25 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, cơ quan Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai vừa trực tiếp đến bệnh viện lấy lời khai. Anh P. trước đó bị một người đàn ông lạ mặt lao vào hành hung khiến mặt chảy đầy máu ở khu đô thị cao cấp T.C. ở phường Mai Động.

Hiện anh P. vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Hiện anh P. vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Các bác sĩ đã tiến hành chụp chiếu thương tích, đồng thời xác định thương tật của nạn nhân. “Cho đến hôm nay tình trạng sức khoẻ của tôi đã dần ổn định, ở mũi vẫn còn đau nhức nghi do bị dập mũi sau khi bị người đàn ông tấn công. Ngoài ra trên mặt một số vết xây xước”, anh P. nói.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Mai Động cho biết, ngày 6/1 sau khi tiếp nhận trình báo của anh P. cơ quan công an trước mắt đưa anh P. đến bệnh viện điều trị sau mới tiến hành lấy lời khai, xác minh làm rõ. Hiện công an cũng đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ xác định người đàn ông hành hung nam shipper ở khu đô thị T.C.

Người đàn ông hành hung anh P.

Trước thông tin nghi ngờ người đàn ông hành hung anh P. đi từ phòng tập Gym Califonia, đại diện truyền thông Califonia cho biết, sau khi nắm được thông tin đơn vị trã truy xuất camera.

“Với hình dáng quần áo như nạn nhân chụp trước đó chúng tôi truy xuất camera thì thời điểm xảy ra sự việc người đàn ông hành hung anh P. không phải là nhân viên cũng như hội viên từ phòng tập đi ra”, đại diện phòng tập Gym Califonia thông tin.

Anh P. kêu cứu trước đó khi bị đánh.

Trước đó, theo anh P, khoảng 8h sáng ngày 6/1, anh điều khiển xe máy đến giao hàng tại khu đô thị cao cấp T.C. Khi anh P. đến sảnh toà nhà T18 thuộc khu đô thị thì được bảo vệ nhắc nhở việc không được đỗ xe trước sảnh. Sau đó, giữa anh P. và bảo vệ xảy ra đôi co. Đúng lúc này, anh P. bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào đánh, đấm vào mặt.

Theo anh P. khi xảy ra sự việc anh đã nhờ nhiều bảo vệ khu đô thị giúp đỡ nhưng không ai đứng ra giúp. “Tôi mong muốn người gây ra thương tích cho tôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi mong công an vào cuộc trích xuất camera biết hung thủ là ai”, anh P. nói thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN