Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công an Hà Nội nói gì trước thông tin '1 đại úy Công an là người phát tán clip nhạy cảm của hotgirl A.T'?

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Ngày 1/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đang tiếp tục truy tìm người phát tán clip riêng tư của nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, trú tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Trước tin đồn nguồn phát tán clip là một đại úy Công an phường Trung Hòa, quản lý địa bàn cư trú của nữ diễn viên A.T., trao đổi với báo Thanh Niên, đại diện Công an TP Hà Nội cho rằng thông tin nêu trên là không chính xác.

“Các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra chưa có kết quả cuối cùng. Vụ việc này phải làm hết sức khách quan và thận trọng”, vị đại diện Công an TP.Hà Nội cho hay.

Công an Hà Nội nói gì trước thông tin '1 đại úy Công an là người phát tán clip nhạy cảm của hotgirl A.T'? Ảnh 1
Đoạn clip "nóng" của hotgirl A.T lan tràn với tốc độ chóng mặt trên MXH

Trước đó, về đoạn clip này, anh T. thừa nhận, anh và bạn gái là chị V.T.A.T. có thực hiện quay đoạn video ngắn về chuyện riêng tư của 2 người bằng điện thoại của chị V.T.A.T..

Theo anh T., tối 25/5, chị A.T. cùng nhóm bạn khoảng 6 người có ăn uống tại một chung cư trên địa bàn phường Trung Hòa. Trong quá trình ăn uống có nói to, gây ồn ào, Ban Quản lý tòa nhà đã báo Công an phường Trung Hòa lên kiểm tra.

"Đang mùa Covid-19 mà tụ tập nên Công an phường Trung Hòa đã đưa nhóm bạn gái tôi về trụ sở làm việc. Hôm đó, không có tôi ở đó, nhóm của bạn gái tôi toàn người trẻ, công an phường kiểm tra hành chính, thu hết điện thoại", anh T. nói và cho biết công an giữ cả nhóm đến 17 giờ hôm sau mới cho về.

Như thông tin đã đưa, ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh quan hệ giữa chị T. và một người đàn ông.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, người trong cuộc đã lên tiếng, chị A.T xác nhận mình là nhân vật trong đoạn clip đó. Bản thân cô cũng thừa nhận, sau vụ việc, cô khá bấn loạn, mệt mỏi khi vô tình những hình ảnh riêng tư của bản thân bị truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Được biết, V.T.A.T được biết đến là diễn viên phụ từng góp mặt trong nhiều bộ phim, trong đó, có bộ phim quốc dân "Về nhà đi con".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN