Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé 2 tuổi mất tích: CA khám nghiệm hiện trường và tử thi để xác định có hay không yếu tố phạm tội

Minh Hoàng
Chia sẻ

Công an huyện Dầu Tiếng đã khám nghiệm để tìm kiếm các dấu vết liên quan tại hiện trường, đồng thời rà soát thông tin người dân xung quanh và các mối quan hệ với gia đình của cháu bé.

Chiều 20/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã vào cuộc điều tra vụ việc tìm được thi thể bé trai L.G.H. (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng) sau 5 ngày mất tích. 

Theo đó, bé trai được phát hiện đã tử vong dưới suối tại ấp Tân Định, xã Minh Tân. Khu vực hiện trường là con suối cách nhà cháu bé khoảng 600m, cây cối rậm rạp, khó đi lại. 

Vụ bé 2 tuổi mất tích: CA khám nghiệm hiện trường và tử thi để xác định có hay không yếu tố phạm tội Ảnh 1
Bé L.G.H.

Những ngày gần đây mưa lớn, thi thể cháu nổi lên mặt nước và được người dân tìm thấy. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.

Công an huyện Dầu Tiếng đã khám nghiệm để tìm kiếm các dấu vết liên quan tại hiện trường. Bên cạnh đó rà soát thông tin những người dân xung quanh và các mối quan hệ với gia đình của cháu bé. Đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương cũng vào cuộc xác minh làm rõ.

Công tác điều tra nhằm xác định có hay không yếu tố phạm tội liên quan đến cái chết của cháu bé.

Vụ bé 2 tuổi mất tích: CA khám nghiệm hiện trường và tử thi để xác định có hay không yếu tố phạm tội Ảnh 2
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai

Xem thêm: Bé trai 2 tuổi Bình Dương mất tích: Khu vực tìm thấy thi thể khá rậm rạp và khó đi, chỉ cách nhà 600m

Như đã thông tin, bé L.G.H. được xác định mất tích vào khoảng 10h ngày 15/10 khi đang chơi trước nhà cùng mẹ. Mẹ cháu bé sau khi vào nhà và trở ra thì không thấy con trai đâu.

Gia đình sau đó đã trình báo chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Nhiều người dân tại xã Minh Tân cũng phối hợp tìm kiếm cháu bé. 

Đến sáng 17/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng ra thông báo truy tìm cháu L.G.H. Công an cũng đã lập chuyên án để điều tra vụ cháu bé mất tích. 

Đến hôm nay thì phát hiện thi thể bé trai ở dưới suối gần nhà. 

Xem thêm: Nghẹn lòng lời chia sẻ của mẹ bé trai 2 tuổi tử vong sau 5 ngày mất tích

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất