Sắc màu Cuộc Sống

Công an vào cuộc xác minh điều tra vụ người phụ nữ đánh ghen chặn xe ô tô, cắn đứt tai tình địch

Thiên An
Chia sẻ

Đại diện Công an Thành phố Thanh Hóa cho biết sự việc xảy ra vào ngày 20/10 khiến nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem và quay lại clip, đăng tải lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ đánh ghen đạp vỡ kính gió ô tô và cắn đứt tai tình địch tại Thanh Hóa, ngày 24/10, một lãnh đạo UBND thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống xác nhận hình ảnh, clip người vợ đánh ghen xuất hiện trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn là vào ngày 20/10.

Hiện vụ việc đang được quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.  

Công an vào cuộc xác minh điều tra vụ người phụ nữ đánh ghen chặn xe ô tô, cắn đứt tai tình địch Ảnh 1

Trước đó, tối 22/10 trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc váy chặn đầu chiếc xe ô tô con, rồi lao lên nắp capo đạp vỡ kính chắn phía trước xe.  Sau đó, người phụ nữ này đã túm tóc, đánh và cắn một phần tai của cô gái được cho là nhân tình của chồng.

Sự việc xảy ra tại địa phận thị trấn ông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem và chia sẻ lên mạng xã hội.  

Công an vào cuộc xác minh điều tra vụ người phụ nữ đánh ghen chặn xe ô tô, cắn đứt tai tình địch Ảnh 2

Bước đầu cơ quan chức năng xác minh, người phụ nữ chặn xe và có hành động trên với tài xế điều khiển xe ô tô là 2 vợ chồng trú tại huyện Như Thanh (giáp danh với huyện Nông Cống, nơi xảy ra sự việc). Giữa 2 vợ chồng thời gian gần đây thường xuyên mâu thuẫn, đang làm thủ tục ly hôn tại tòa án.

Nạn nhân bị cắn đứt tai quê ở phía Nam mới ra Thanh Hóa, được người đàn ông mượn xe đón tới địa điểm trên thì bị đánh ghen.  

Xem thêm: Miền Bắc nắng to trước khi chuyển rét, miền Trung bước vào đợt mưa lớn

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất