Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ vợ dùng dao cắt phăng 'của quý' của chồng: Công an đã thu giữ camera giấu kín

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hiện công an đang chờ người chồng sức khỏe ổn định, sau đó tiến hành lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân.

Ngày 21/3, Công an tỉnh Sơn La vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ người đàn ông bị vợ cắt "của quý" lúc nửa đêm. Nạn nhân được xác định là anh N.V.H (SN 1993, trú tại bản Huổi Sét).

Thông tin Người Lao Động, trước khi xảy ra vụ việc, người vợ đã nghi ngờ việc người đàn ông có ý định xâm hại con gái riêng của vợ nên đã đặt camera giấu kín để theo dõi. Hiện công an đã thu giữ camera này để phục vụ điều tra.

Nhận hỗ trợ pháp lý cho người vợ, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh, đoàn luật sư TP Hà Nội), cho biết qua làm việc, người vợ khai có bằng chứng việc người chồng đã xâm hại con riêng của vợ. 

Trong chiều 21/3, người vợ đã cùng cơ quan điều tra đưa cháu gái đi giám định pháp y để phục vụ công tác điều tra.

Ảnh minh họa

Theo một lãnh đạo Công an huyện Yên Châu, thông tin người chồng bị cắt "của quý" là do người này nhiều lần có ý định xâm hại con riêng của vợ mới chỉ là lời khai từ một phía. Hiện công an đang chờ nạn nhân sức khỏe ổn định, sau đó tiến hành lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân H. vào khoảng 5h30 sáng 20/3, trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu đã được băng ép.

Bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN