Sắc màu Cuộc Sống

Công an bắt giữ 30 đối tượng lẻn vào rừng đánh bạc giữa mùa dịch COVID-19

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Dù đang trong thời gian cách ly xã hội nhưng 30 người đàn ông tập trung nhau cùng vào khu vực rừng núi hẻo lánh để đánh bạc đã bị công an bắt quả tang.

Ngày 18/4, Cơ quan điều tra công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trước đó, nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, có một số đối tượng trên địa huyện và huyện lân cận đứng ra lập sới để tổ chức cho các đối tượng ở Thị xã Thái Hòa, các huyện Nghĩa Đàn, Diễn Châu, Nghi Lộc, TP. Vinh đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Địa điểm các đối tượng lựa chọn là vùng núi hiểm trở, thuộc 2 xã Giai Xuân và Tân Hợp huyện Tân Kỳ giáp ranh với 2 xã Châu Lý và Hạ Sơn huyện Quỳ Hợp.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Xác định đây là vụ việc phức tạp, nghiêm trọng công an huyện Tân Kỳ đã lập chuyên án mang bí số 420B, bằng nghiệp vụ điều tra, sau 8 ngày mật phục, công an huyện Tân Kỳ đã huy động 40 cán bộ chiến sỹ và các thành viên trong Ban chuyên án để vây bắt.

Vào 16h30 ngày 8/4, Ban chuyên án đã bắt gọn 30 đối tượng đánh bạc. Tang vật thu được gồm 5 chiếc xe ô tô các loại, 40 chiếc điện thoại, 15 chiếc xe máy, thu giữ 249 triệu đồng tiền mặt.

Cơ quan công an huyện Tân Kỳ tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án 420. Hiện tại cơ quan công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

Tin mới nhất