Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Con trai cầm cây lau nhà đánh mẹ vì đòi mượn điện thoại không được: Nam thanh niên có dấu hiệu tâm thần

Linh Chi
Chia sẻ

Qua làm việc ban đầu cho thấy người con trai có dấu hiệu tâm thần nên không lấy được lời khai.

Liên quan đoạn clip con trai cầm cây lau nhà đánh mẹ ruột, ngày 18/8, Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đã mời Nguyễn Thành N. (34 tuổi, ngụ ấp Phước Hưng, xã Phước Tỉnh) để làm rõ vụ việc. 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh N. cầm cây lau nhà đánh và dùng dao đe dọa mẹ ruột gây bức xúc dư luận. 

Cụ thể, khoảng 3h11 ngày 17/8, N. đến giường ngủ của mẹ ruột là bà Đ.T.C. (54 tuổi) để hỏi mượn điện thoại. Lúc này, bà C. đang ngủ cùng 2 con nhỏ. 

Bà C. ban đầu không muốn cho N. mượn điện thoại thì thanh niên này lấy cây lau nhà liên tục đánh mạnh 2 cái vào người bà. 2 em nhỏ của N. thấy vậy chỉ biết ngồi nép vào một góc giường. 

Bà C. lúc này nhảy xuống giường ôm N. lại tránh trận đòn và đồng ý cho con trai mượn điện thoại. Khi đang lục túi áo treo trên tường để lấy điện thoại thì N. nhặt con dao dưới nền nhà lên dọa đâm bà C. 

Đoạn clip nhanh chóng nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Clip: Đòi mượn điện thoại không được, nam thanh niên cầm cây lau nhà đánh mẹ mặc lời khóc lóc van xin

Con trai cầm cây lau nhà đánh mẹ vì đòi mượn điện thoại không được: Nam thanh niên có dấu hiệu tâm thần Ảnh 1
N. nhặt con dao dưới nền nhà lên đe dọa mẹ ruột

Sau khi xảy ra sự việc, bà C. không trình báo công an vì N. có dấu hiệu tâm thần (N. bị đuối nước 2 lần, may mắn được cứu sống vào các năm 2015 và 2018).

Ngày 18/8, Công an huyện Long Điền đã mời N. và bà C. đến làm việc. Thời điểm này, trên người bà C. không có dấu vết thương tích, chỉ bị đau nhẹ và viết đơn từ chối, không yêu cầu xử lý hành vi của N. 

Tại cơ quan công an, N. không trả lời, có biểu hiện tâm thần không bình thường nên không lấy được lời khai. Lực lượng chức năng đã bàn giao N. về địa phương để quản lý. Thời điểm hết dịch sẽ đưa N. đi giám định tâm thần để tiếp tục xử lý. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN