Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Đứng tim' trước cảnh con nhỏ ngồi sau xe bất ngờ ngã nhào xuống đường chỉ vì chiếc áo mưa

Minh Hoàng
Chia sẻ

Phát hiện sự việc, một số người đi đường đã nhanh chóng chạy lại giúp hai bố con gỡ chiếc áo mưa bị cuốn vào bánh xe và em nhỏ đang nằm trên đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại một sự cố xảy ra trên đường được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm. 

Theo hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo con nhỏ trên đường thì bất ngờ đứa trẻ ngồi sau ngã bổ nhào xuống.

Người bố ngay lập tức dừng xe, hoảng hốt quay ra sau xem tình hình thì phát hiện vạt áo mưa phía sau bị cuốn vào bánh xe. Em nhỏ ngồi phía sau trùm áo mưa mắc kẹt và ngã theo. 

Người bố bước xuống xe, loay hoay định gỡ con nhưng bị vướng chiếc áo mưa. Một vài người đi đường thấy vậy liền chạy lại giúp gỡ áo mưa và cứu em nhỏ. 

'Đứng tim' trước cảnh con nhỏ ngồi sau xe bất ngờ ngã nhào xuống đường chỉ vì chiếc áo mưa Ảnh 1
Em nhỏ ngồi sau xe bất ngờ ngã bổ nhào. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng, ai nấy đều không khỏi đứng tim trước tình huống trên. Một số chỉ ra rằng, thói quen mặc áo mưa như vậy gây nguy hiểm không chỉ cho đứa trẻ ngồi sau mà đôi khi là chính người điều khiển xe. Dẫu bởi vạt áo mưa phía sau nếu không cẩn thận có thể bị cuốn vào bánh xe, và ngay cả phần vạt trước được trùm qua đầu xe cũng khiến người cầm lái gặp trở ngại nếu gặp tình huống bất ngờ. 

"Xem một đoạn mà cũng toát mồ hôi! May mà cả hai bố con đều không sao. Trời mưa, đường trơn nữa nên càng phải cẩn thận";

"Vạt áo mưa bay bay vậy nguy hiểm lắm ạ. Có lần mình đã rất cẩn thận rồi nhưng phần vạt trước của áo mưa trùm qua xe lại vướng vào một chiếc xe khác đi ngay bên cạnh mà ngã sõng xoài xuống đường luôn";

"Phụ huynh chở con đi trời mưa càng nên chú ý cẩn thận. Tốt nhất là cho con mặc áo mưa nhỏ riêng để tránh trường hợp như thế này xảy ra". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN