Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cố leo ra mỏm đá 'tử thần' ở Hà Giang, du khách người Anh gặp nạn

Khải Anh
Chia sẻ

Một du khách quốc tịch Anh đã bị té ngã khi cố leo ra mỏm đá 'tử thần' ở Hà Giang.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17/3, một du khách người Anh đã cố leo lên mỏm đá thuộc địa phận thôn Xéo Sà Lủng, xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc) để chụp ảnh. 

Tuy nhiên, trong lúc anh, du khách này đã bị hòn đá ở phía trên rơi trúng, ngã xuống. Sau cú ngã, anh đã bị chấn thương chân trái và được lực lượng chức năng sơ cứu. 

Cố leo ra mỏm đá 'tử thần' ở Hà Giang, du khách người Anh gặp nạn Ảnh 1

Theo nguồn tin Zing News, Công an xã và bác sĩ Trạm y tế xã Pải Lủng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành sơ cứu cho nạn nhân.

Theo nguồn tin PLO, nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc. Phía bệnh viện cho biết, tình trạng chân của bệnh nhân khá nặng, rách cẳng chân trái, dập nát nhiều chỗ… "Các bác sĩ băng ép, nẹp cố định, cầm máu, giảm đau cho bệnh nhân rồi chuyển về bệnh viện tuyến trên ở Hà Nội", PLO dẫn tin.

Mỏm đá mà du khách người Anh cố leo ra để chụp ảnh được mệnh danh là mỏm đá "tử thần", vởi nhiều lớp đá xếp chồng lên nhau. Do không có lan can bao bọc xung quanh, mỏm đá khá nguy hiểm có thể khiến người đứng trên bề mặt.

Trước đó, vào tháng 1/2021, một du khách người Việt Nam đã từng leo lên mỏm đá này chụp ảnh và trượt chân, rơi xuống khe đá gây gãy xương đùi. 

Chính quyền địa phương đã đặt biển cảnh báo nguy hiểm, khuyến cáo du khách không nên trèo ra nơi này chụp ảnh. Tuy nhiên, nhiều khách du lịch vẫn cố ý thực hiện các bức ảnh "sống ảo" tại địa điểm này.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN