Sắc màu Cuộc Sống

CĐM bức xúc chuyện cô gái cầm biển xin tiền chữa bệnh thiếu máu não lại bất ngờ chạy xe máy đi mua vàng

Linh Chi
Chia sẻ

Sau những hình ảnh cầm tấm bảng đi xin tiền để chữa bệnh thiếu máu não, cộng đồng mạng không khỏi bức xúc khi thấy cảnh chính cô gái này chạy xe máy xịn, vào tiệm vàng mua đồ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh một cô gái có gương mặt xinh xắn, dáng người cao ráo cầm biển đi ăn xin khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. 

CĐM bức xúc chuyện cô gái cầm biển xin tiền chữa bệnh thiếu máu não lại bất ngờ chạy xe máy đi mua vàng Ảnh 1
Hình ảnh cô gái cầm tấm biển xin tiền chữa bệnh thiếu máu não được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Theo đó, cô gái này đội mũ len chùm kín tóc, mặc bộ quần áo dài tay cùng áo khoác mỏng và đeo túi xách. Cô gái thường xuất hiện tại các quán nhậu và cầm theo tấm bảng ghi: "Tôi bị bệnh thiếu máu não, tôi xin tiền để điều trị bệnh. Anh chị giúp đỡ tôi ạ". 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng bình luận rằng chứng bệnh thiếu máu não không phải căn bệnh nguy hiểm, khó chữa. Bên cạnh đó, chi phí điều trị cũng không cao nhưng nhiều người thường xuyên bắt gặp cô gái này cầm tấm bảng đi xin tiền từ ngày này qua tháng khác. 

Câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nổ ra tranh cãi kịch liệt. Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, một người dùng mạng bày tỏ sự ngao ngán: "Đôi khi lòng tốt cho đi nhưng cho không đúng người, thời giờ thật giả lẫn lộn hết".

CĐM bức xúc chuyện cô gái cầm biển xin tiền chữa bệnh thiếu máu não lại bất ngờ chạy xe máy đi mua vàng Ảnh 2
Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh cô gái này chạy xe máy xịn,...

Kèm theo đó là hình ảnh cô gái này sau khi xin tiền không hề vào bệnh viện hay phòng khám mà chạy xe máy xịn, vào tiệm vàng để mua đồ. Điều này cũng đủ để hiểu cô gái này không thiếu thốn về vật chất hay bị mắc bệnh tật gì. 

CĐM bức xúc chuyện cô gái cầm biển xin tiền chữa bệnh thiếu máu não lại bất ngờ chạy xe máy đi mua vàng Ảnh 3

Chưa hết, nhiều người từng nhìn thấy cô gái này ngoài đời và cho biết quần áo, tóc tai và cả cách làm đẹp của cô này không hề nghèo. Thậm chí, một số người còn nói rằng đã từng bắt gặp cô gái này mặc váy ngắn, ngồi trên xe đại gia và xăm trổ đầy mình. 

Cách đây một năm, cộng đồng mạng cũng đã từng xôn xao trước câu chuyện về chính cô gái "thiếu máu não" đi xin tiền này. Do thấy cô khóc rưng rức nên không ít người thương cảm và cho tiền. 

Sau những thông tin này, cộng động mạng không khỏi bức xúc trước hành vi giả bệnh giả nghèo của cô gái trên và lên tiếng chỉ trích nặng nề. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất