Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái trẻ đeo ba lô chứa thi thể trẻ sơ sinh đang phân hủy

Nhật Minh
Chia sẻ

Thấy cô gái mang ba lô có mùi hôi rời khỏi khu nhà trọ, một số người dân xung quanh đã chặn lại. Qua kiểm tra, trong ba lô có chứa một thi thể trẻ sơ sinh đang trong quá trình phân hủy.

Ngày 11/7, Công an quận 7, TP.HCM đang tiến hành điều tra làm rõ vụ chị P.T.H. (19 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú tại quận 7) mang ba lô chứa thi thể trẻ sơ sinh đã tử vong được người dân phát hiện trình báo.

Thi thể cháu bé sơ sinh trong ba lô được phát hiện

Theo điều tra ban đầu cho biết, sáng ngày 8/7, chị H. mang theo ba lô dắt xe máy đi từ căn phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM đi ra ngoài. Lúc này, 1 số người dân ngửi thấy mùi hôi thối nên chặn chị H. lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra trong ba lô có chứa 1 thi thể trẻ sơ sinh nên đã trình báo với cơ quan công an. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa cô gái 19 tuổi về trụ sở để làm việc.

Qua quá trình làm việc, chị H. khai nhận mình có thai ngoài ý muốn nên đã thuê phòng trọ trên để ở và tự sinh con. Rạng sáng ngày 7/7, chị H. sinh con, lúc này tiếng khóc của cháu bé khá lớn. Do lo sợ mọi người biết nên H. đã dùng tay bịt miệng cháu để tránh tiếng ồn lúc sáng sớm. Một lúc sau, chị H. phát hiện con tử vong.

Sau đó, chị H. bỏ thi thể con vào ba lô định mang về quê chôn cất. Khi vừa ra khỏi dãy trọ thì bị một số người dân phát hiện. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý H. về hành vi “Giết người” hoặc “Vứt bỏ con mới đẻ” theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất