Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái nũng nịu, 'ăn vạ' người yêu giữa chốn đông người và cái kết ê chề sau đó

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi xảy ra bất hòa và tranh cãi giữa đường phố đông người. Tuy nhiên, chuyện khiến dân tình phải chú ý chính là thái độ và hành động của cô gái trong vụ việc này.

Theo đó, cô gái thể hiện thái độ giận dỗi và liên tục nũng nịu người yêu giữa chốn đông người. Lúc này, nam thanh niên dù tỏ ra không hài lòng nhưng vẫn cố gắng kéo người yêu đi đến nơi khác. Dù vậy, cô gái lại ngồi thụp xuống đất, giãy nảy và bắt đầu "ăn vạ".

(Clip: Cô gái "ăn vạ" người yêu giữa đường khiến nhiều người ngán ngẩm)

Quá bất lực trước sự ngang bướng và không hiểu chuyện của cô bạn gái, anh chàng đã quay người bỏ đi một mạch. Cô gái vẫn tiếp tục ngồi một chỗ và ra vẻ giận dỗi anh chàng.

Cô gái nũng nịu, 'ăn vạ' người yêu giữa chốn đông người và cái kết ê chề sau đó Ảnh 1
Cô gái nũng nịu, "ăn vạ" người yêu nhưng sau đó phải nhận cái kết ê chề

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngao ngán trước thái độ và hành động thiếu tinh tế của cô gái.

"Ngồi đó một mình coi có ê chề không cơ chứ. Bày đặt giận dỗi, không biết ý tứ, giữ sĩ diện cho người yêu thì bị bỏ rơi như vậy cũng đáng lắm nhé"

"Đàn ông có thương người phụ nữ đó như thế nào thì cũng không nên làm quá, chị em phải biết giữ sĩ diện cho họ nhé"

"Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, làm quá thì chỉ có thiệt thôi"

"Đối với đàn ông trước nhiều người nên làm nũng ít thôi nha chị em, làm quá nó thành phản tác dụng đấy. Cưng chiều mình thế nào thì họ vẫn cần có sĩ diện", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN