Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt khẩn cấp cô gái mua ma túy và thuốc lắc từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ

Linh Chi
Chia sẻ

Lê Thị Mỹ Linh đã đặt mua 50g ma túy đá và 200 viên thuốc lắc từ một người ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đưa đến TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) tiêu thụ.

Chiều 23/3, Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Mỹ Linh (22 tuổi, ngụ tại huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa - tạm trú tại phường B'Lao, TP. Bảo Lộc) để làm rõ các hành vi "Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy".

Bắt khẩn cấp cô gái mua ma túy và thuốc lắc từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ Ảnh 1
Lê Thị Mỹ Linh tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, trưa 21/3, khi Huỳnh Gia Huy (25 tuổi, ngụ phường B'Lao, TP. Bảo Lộc) điều khiển xe máy mang theo hơn 70g ma túy (50g ma túy đá và 70 viên thuốc lắc) vào một nhà nghỉ trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường 2, TP. Bảo Lộc) thì bị cảnh sát mật phục bắt quả tang. 

Qua đấu tranh, Huy khai nhận nhận chuyển số ma túy trên cho Lê Thị Mỹ Linh, đang tạm trú tại phường B'Lao (TP. Bảo Lộc). 

Từ lời khai của Huy, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an TP.Bảo Lộc tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Thị Mỹ Linh.

Bắt khẩn cấp cô gái mua ma túy và thuốc lắc từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ Ảnh 2
Số ma túy do Linh giao cho Huy mang tới nhà nghỉ để bán. Ảnh: Người Lao Động

Tại cơ quan công an, Lê Thị Mỹ Linh khai nhận, ngày 20/3, thông qua mối quan hệ quen biết, Linh đã gọi cho một người phụ nữ ở TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hóa) đặt mua 50g ma túy đá và 200 viên thuốc lắc với số tiền 76 triệu đồng. 

Sau khi nhận được hàng, Linh đã giao 50g ma túy và 70 viên thuốc lắc cho Huỳnh Gia Huy vận chuyển đến một nhà nghỉ trên đường Huỳnh Thúc Kháng để bán lại cho một người khác thì bị công an bắt quả tang. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN