Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái mất trắng xe SH mới mua khi đi uống nước, xem camera mới bàng hoàng vì tên trộm không cần bẻ khóa

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong lúc đi uống nước, cô gái để chiếc xe SH bên cửa quán nước ép trên phố Xã Đàn, Hà Nội. Sau khi ra về mới tá hỏa khi thấy chiếc xe “biến mất”. Thái độ của chủ quán sau vụ việc cũng gây tranh cãi.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin, clip chia sẻ về việc một cô gái bị mất trộm xe SH khi đi uống nước với bạn giữa phố Hà Nội. Thông tin cùng đoạn clip hình ảnh cho thấy, cô gái đi uống nước tại một quán nước ép trên phố Xã Đàn, (Hà Nội) thì mất xe nhưng thái độ của chủ quán gây tranh cãi.

Camera an ninh ghi lại thủ đoạn trộm cắp tinh vi của các đối tượng.

Theo chia sẻ của chị D., sự việc xảy ra ngày 30/10, tại một quán nước trên phố Xã Đàn (phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Cụ thể thông tin chia sẻ: "Tối 30/10 em và bạn có đến quán nước ép và để xe ở vị trí như trong video. Dưới sự hướng dẫn của anh chủ quán kèm lời nói "em để xe ra góc kia, không khóa cổ nhé", ai đã từng đến đây thì chắc chắn đều biết anh chủ quán đều nói như vậy.

Quán này em ngồi nhiều lần rồi chứ không phải lần đầu tiên, các xe khác cũng để và không khoá cổ. Đến 22h đứng lên đi về mới phát hiện mất xe”, chị D. chia sẻ.

Sau khi xảy ra sự việc, chị có sang cửa hàng bên cạnh kiểm tra camera an ninh thì phát hiện có 2 đối tượng đã đứng theo dõi khá lâu ngoài đường.

Chỉ trong vài giây, một đối tượng chạy lên đẩy xe SH xuống đường. Kẻ còn lại trên xe có sẵn liền tăng ga đẩy xe SH cùng thanh niên kia đi mất. Toàn bộ quá trình diễn ra quá nhanh, các đối tượng thậm chí không cần bẻ khóa xe vì đã dùng một xe máy khác để đẩy.

Cô gái mất trắng xe SH mới mua khi đi uống nước, xem camera mới bàng hoàng vì tên trộm không cần bẻ khóa Ảnh 1

Sau khi xảy ra sự việc, chị D. có liên hệ với phía cửa hàng nơi chị uống nước và để xe nhưng không được hỗ trợ.

Chị D. cho rằng việc mất xe máy của khách cửa hàng phải có trách nghiệm, tuy nhiên chủ cửa hàng tỏ ra "không có trách nghiệm".

Xem thêm: Sau khi phát hiện thi thể trên sông Tô Lịch, Công an lấy mẫu xét nghiệm ADN cha mẹ Hải Như

Trong đoạn clip được ghi lại tại cửa hàng cũng cho thấy, một người phụ nữ tại cửa hàng nói lớn: “Em là người mới mua xe em phải có sự bảo vệ của em”. Một người phụ nữ đáp: “Nếu cứ tiếp tục thế này thì chỉ mất thời gian của chúng ta và ngày nào chúng ta cũng phải gặp nhau thế này”, “Chẳng sao cả”, người phụ nữ tại cửa hàng đáp và kéo cánh cửa quán xuống.

Cô gái mất trắng xe SH mới mua khi đi uống nước, xem camera mới bàng hoàng vì tên trộm không cần bẻ khóa Ảnh 2
(Ảnh: Chụp màn hình clip camera an ninh).
Cô gái mất trắng xe SH mới mua khi đi uống nước, xem camera mới bàng hoàng vì tên trộm không cần bẻ khóa Ảnh 3
Các đối tượng phối hợp trộm xe không cần bẻ khóa. (Ảnh: Chụp màn hình clip camera an ninh).

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người bàng hoàng trước thủ đoạn tinh vi của những tên trộm. Một số khác thì cho rằng cửa hàng nên có trách nhiệm với khách hàng của mình hơn.

“Biết là việc không ai mong muốn nhưng phía cửa hàng nên có trách nhiệm bảo vệ tài sản của khách hơn, nếu không bảo vệ được thì nên cắm biển hoặc nhắc nhở từ trước. Tránh để khách mất tài sản rồi lại bỏ rơi khách hàng”, một cư dân mạng bày tỏ.

Theo chị D. chia sẻ, chiếc SH là vật có giá trị và cũng là phương tiện đi làm duy nhất, ngay sau khi sự việc xảy ra D. đã đến công an phường Kim Liên trình báo vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN