Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đã gọi cho gia đình, có biểu hiện 'bị ai đó khống chế'

Phương Linh
Chia sẻ

Trưa ngày 13/6, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê Phú Yên), cho biết con gái ông là Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, cô gái mất liên lạc với gia đình sau khi đi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc) đã liên lạc về với gia đình vào khoảng 2h cùng ngày.

Ông Hương cho biết Ngọc đã gọi điện video call với chị gái ruột là Nguyễn Thị Vân. Đáng chú ý, khi chị Vân hỏi đang làm ở đâu, Ngọc trả lời mập mờ, nói đại ý như có người đang khống chế mình. Hiện gia đình vô cùng lo lắng và đang tiếp tục nhờ Cơ quan công an trợ giúp tìm kiếm con gái.

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đã gọi cho gia đình, có biểu hiện 'bị ai đó khống chế' Ảnh 1
Gia đình mất liên lạc với Ngọc sau khi nữ sinh rời Phú Yên vào TP.HCM

Như tin đã đưa, ông Nguyễn Văn Hương (quê tỉnh Phú Yên, cha ruột nữ sinh Nguyễn Thị Thu Ngọc) cho biết, sau khi được nghỉ hè Ngọc nói với gia đình vào Sài Gòn làm việc cùng bạn học. Chiều 5/6, Ngọc bắt xe khách di chuyển từ quê vào TP.HCM.

Sáng 6/6, Ngọc xuống xe tại số 537 Phạm Văn Đồng (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngọc điện thoại với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc. Nhưng đến 19 giờ cùng ngày, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với Ngọc.

Cô gái 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM đã gọi cho gia đình, có biểu hiện 'bị ai đó khống chế' Ảnh 2
Gia đình đăng tin tìm con gái 

Sau đó, ngày 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương trình báo và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo vụ việc.

Gia đình ông Hương cũng đã đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng xin xem camera nhưng dữ liệu không còn lưu.

Công an quận Bình Thạnh đề nghị cơ quan các Phòng PC01, PC02, PV06, Công an TP Thủ Đức và 21 quận, huyện phối hợp truy tìm. Khi phát hiện Ngọc, đề nghị báo ngay cho Công an quận Bình Thạnh qua số điện thoại 0283.8412.122.

Xem thêm: Thông tin mới vụ nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi đi từ Phú Yên vào TP.HCM làm việc

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN