Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái lột nội y trên cầu Trường Tiền, tự quay lại video rồi phát tán trên mạng xã hội

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Khi lột nội y trên cầu Trường Tiền, cô gái còn không ngần ngại khoe những bộ phận khác trên cơ thể mình khiến dư luận phẫn nộ.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái ăn mặc gợi cảm đi xe máy lên cầu Trường Tiền (Thừa Thiên Huế) - một thắng cảnh nổi tiếng của đất cố đô - rồi thản nhiên lột nội y. Đáng nói hơn, toàn bộ quá trình này đều do chính cô gái tự quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, cô gái mặc một chiếc váy 2 dây ôm sát cơ thể với phần ngực khoét sâu lái xe máy lên cầu Trường Tiền. Sau đó, cô dừng xe trên cầu và bắt đầu thò tay vào dưới váy rồi lột nội y của mình. 

Cô gái lột nội y trên cầu Trường Tiền, tự quay lại video rồi phát tán trên mạng xã hội Ảnh 1
Cô gái thản nhiên lột nội y của mình rồi quay video phát tán trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Trong quá trình này, cô gái còn không ngần ngại khoe những bộ phận khác trên cơ thể mình, dù thời điểm đó vẫn có một số phương tiện di chuyển qua. Sau một hồi “hì hục”, cuối cùng cô gái cũng cởi được nội y như ý muốn. 

Đoạn video được chính chủ đăng tải công khai trên Twitter và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành vi phản cảm của cô gái tại, một số người bình luận:

“Không hiểu cô ta nghĩ gì trong đầu mà làm ra mấy trò này nữa. Thật phản cảm, cô ta đang bôi bẩn một thắng cảnh của đất cố đô”,

“Thật không thể chấp nhận nổi, chắc bị đứt dây thần kinh xấu hổ rồi”.

Cô gái lột nội y trên cầu Trường Tiền, tự quay lại video rồi phát tán trên mạng xã hội Ảnh 2
Cô gái được mời lên đồn công an làm việc. Ảnh Dân Trí

Theo thông tin trên tờ Dân Trí, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an TP.Huế đã khẩn trương vào cuộc xác minh sự việc. Chiều 1/8, công an đã xác minh được cô gái trong clip là T.T.M.T (sinh năm 1996), trú ở phường Thuỷ Xuân, TP Huế và mời người này về trụ sở làm việc.

Tại đây, T. khai rằng chính cô đã tự quay và phát tán clip lên mạng xã hội. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN