Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái khiến dân tình 'bỏng mắt' với váy ôm sát thân, lấp ló vòng 1 vì không nội y ở cửa hàng tiện lợi

Phương Linh
Chia sẻ

Khi tạo dáng chụp ảnh, cô gái cũng không ngại cởi cúc áo để vòng 1 lấp ló khiến nhiều người được phen "bỏng mắt".

Ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi người, vin vào cái cớ này, nhiều người trẻ ngày nay không ngại diện những trang phục khoe cơ thể quá đà khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Trên mạng xã hội mới đây lại truyền tay nhau hình ảnh một cô gái Việt với "bộ cánh" khá ấn tượng khi xuất hiện tại một cửa hàng tiện lợi. 

Cô gái khiến dân tình 'bỏng mắt' với váy ôm sát thân, lấp ló vòng 1 vì không nội y ở cửa hàng tiện lợi Ảnh 1

Theo hình ảnh này, cô gái diện chiếc váy màu xanh ôm sát thân và đáng chú ý là cô gái không mặc nội y. Khi tạo dáng chụp ảnh, cô gái cũng không ngại cởi cúc áo để vòng 1 lấp ló khiến nhiều người được phen "bỏng mắt".

Bức ảnh này xuất hiện ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh trang phục của cô gái trẻ cũng được đưa ra bàn luận rôm rả.

Có người dành lời khen ngợi đến thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn của cô gái. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng, bộ trang phục mà cô gái mặc khá đẹp mắt, hợp với vóc dáng của cô. 

Tuy nhiên, không ít ý kiến cũng bày tỏ sự khó chịu và cho rằng, cô gái đang "khoe thân" quá đà ở nơi công cộng. "Dẫu biết rằng, ăn mặc thế nào là quyền tự do của mỗi người, nhưng làm ơn đừng ăn mặc lố lăng khi xuất hiện ở nơi công cộng ạ. Bạn nghĩ là mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ sao? Tôi cam đoan là không có đâu nhé, thay vào đó là ánh mắt khó hiểu, ngao ngán và có chút khinh thường đấy ạ", một ý kiến bày tỏ. 

Trên thực tế, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện khá nhiều những trường hợp các cô gái ăn mặc "phản cảm" khi xuất hiện tại nơi công cộng như quán cà phê, siêu thị, cửa hàng tiện lợi...

Cô gái khiến dân tình 'bỏng mắt' với váy ôm sát thân, lấp ló vòng 1 vì không nội y ở cửa hàng tiện lợi Ảnh 2
Cô gái khiến nhiều người phát hoảng khi nhầm thời trang đi biển khi đến siêu thị
Cô gái khiến dân tình 'bỏng mắt' với váy ôm sát thân, lấp ló vòng 1 vì không nội y ở cửa hàng tiện lợi Ảnh 3
Những bức ảnh thế này khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán
Cô gái khiến dân tình 'bỏng mắt' với váy ôm sát thân, lấp ló vòng 1 vì không nội y ở cửa hàng tiện lợi Ảnh 4
Một cô gái mặc quần như không mặc khi đến trung tâm thương mại
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN