Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip cô gái đi xin giấy cách ly nhưng bị nhân viên trạm y tế mắng chửi là 'con điên, con lợn'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Do chưa hiểu rõ quy trình, đêm tối cô gái đến trạm y tế xã để xin quyết định cách ly. Tại đây, cô gái bị một nhân viên trực tại trạm y tế mắng chửi thậm tệ khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đến trạm y tế xã xin giấy “Quyết định cách ly” vào lúc đêm tối và bị nhân viên trạm y tế mắng chửi thậm tệ khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra tại Trạm y tế xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Cụ thể, đoạn clip cho thấy cô gái đến trạm y tế xã để xin giấy “Quyết định cách ly” lúc này, một người đàn ông tại đây hỏi:

“Mày xin giấy gì?

Cháu xin giấy quyết định cách ly.

Xin giấy quyết định cách ly nào?

Cháu vừa ra khai báo lúc tối rồi ấy

Khai báo lúc tối nào? Mày là ai, mày về thôn mày tao biết mày là ai? Đêm hôm mày ở thôn mày ra xin giấy tao à, bố láo bố toét, tao là con người chứ có phải là cái máy đâu mà mày đêm hôm mày ra xin giấy tao à?

Xôn xao clip cô gái đi xin giấy cách ly nhưng bị nhân viên trạm y tế mắng chửi là 'con điên, con lợn' Ảnh 1
Xôn xao clip cô gái đi xin giấy cách ly nhưng bị nhân viên trạm y tế mắng chửi là 'con điên, con lợn' Ảnh 2
Người đàn ông lớn tiếng mắng chửi cô gái.

Tao nói cho mày biết nhá, mày là con người tao cũng là con người, tao không phải cái máy của mày. Hôm nay tao không trực ở đây thì mày xin ai. Tao là y tế chứ tao có phải là bác sĩ đâu, không phải cái máy của mày, con lợn này”, người đàn ông lớn tiếng quát.

Người đàn ông tiếp tục hỏi cô gái là F mấy, khi biết cô gái là F0, người đàn ông càng tỏ ra bức xúc hơn. “Dương tính thì mày về nhà chứ sao mày ra đây, con lợn à? Sao mày ra đây truyền virus cho tao à, mày chả hiểu gì cả, con điên”, người đàn ông bức xúc nói.

Xôn xao clip cô gái đi xin giấy cách ly nhưng bị nhân viên trạm y tế mắng chửi là 'con điên, con lợn' Ảnh 3
Theo chia sẻ, người này là nhân viên y tế làm việc tại đây.

Sau một hồi chửi bới, người đàn ông cũng cho cô gái vào để viết vào tờ khai. Người này vẫn không ngừng to tiếng quát tháo vì cho rằng cô giá đã ra xin giấy vào buổi tối. Cô gái bị mắng chỉ biết khóc và không nói được gì.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, nhiều ý kiến tranh luận nổ ra. Một số ý kiến cho rằng, cô gái ra trạm y tế xã xin giấy lúc tối muộn như vậy là không nên, có thể để ngày hôm sau đi xin. Cùng với đó, việc đã biết thành F0 thì không được đi ra ngoài, nếu cần đi đâu thì nhờ người khác đi giúp.

Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng, dù thế nào đi nữa thì thái độ của nhân viên y tế này là không thể chấp nhận được. Không thể buông lời quát tháo, mắng chửi "như tát vào mặt" như thế đối với người dân, thể hiện sự không tôn trọng người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN