Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái đặt đồ theo kiểu 'mẹ thiên hạ', 23 đơn hàng đến nhà chất đống nhưng chỉ lấy chiếc áo 77 nghìn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đặt mua 23 đơn hàng online trên mạng nhưng khi shipper chuyển đến hộp to, hộp nhỏ đủ cả thì cô gái lại chỉ lấy một đơn là chiếc áo thun trị giá 77 nghìn đồng khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Mua hàng online đã trở thành thói quen của nhiều người, không thể phủ nhận độ tiện lợi của hình thức mua hàng này nhưng cũng từ việc mua hàng online đã nảy sinh nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. Điển hình trong số đó là việc “bỏ bom” đơn hàng đã đặt mua.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao trước những đoạn clip về việc một cô gái đặt mua tổng 23 đơn hàng lớn nhỏ nhưng khi shipper giao đến thì chỉ nhận một chiếc áo thun khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, theo đoạn clip chia sẻ, anh shipper chuyển hàng đến cho cô gái đủ các hộp lớn nhỏ chất thành đống với tổng cộng 23 đơn hàng. Lúc này, cô gái chỉ lấy một cái áo thun nữ.

“Đồ của em hết đó, đồ của em 23 hộp anh biết cái nào là cái áo thun nữ của em. Em đặt thoả mãn sự đam mê của em còn tụi anh đây khổ này. Em nói lấy áo phông nữ nhưng anh đâu có biết cái nào là cái áo phông nữ của em đâu, đó tổng 23 cái của em này.

Em đặt mà đâu phải tự nhiên tụi anh giao cho em nhiều vậy đâu, em đặt nhiều người ta mới đưa cho em nhều chứ. Em làm như vậy chết anh, 17 hộp anh ôm của em 3 ngày, hôm nay thêm 6 thùng nữa là 23 hộp. Thôi giờ 23 hộp đó, em lựa em lấy một cục đi anh chấp nhận”, anh chàng giao hàng ngán ngẩm nói.

Suốt đoạn clip, anh chàng giao hàng vẫn cố giữ bình tĩnh để nói chuyện với cô gái, trong khi đó, cô gái gần như không nói được gì. Sau cùng, cô gái cũng chọn được một hộp hàng với giá 77 nghìn đồng. Anh giao hàng sau cùng cũng yêu cầu cô gái nhắn một tin nhắn với nội dung “huỷ tất cả các đơn hàng” vì người này không nhận.

Cô gái đặt đồ theo kiểu 'mẹ thiên hạ', 23 đơn hàng đến nhà chất đống nhưng chỉ lấy chiếc áo 77 nghìn Ảnh 1
Tuy nhiên cô gái lại chỉ nhận 1 đơn với chiếc áo thun nhỏ nhắn.

Rồi những đơn hàng của em, cái nào em lấy thì hẵng đặt, cái nào không lấy thì đừng có đặt giùm anh cái”, anh chàng bức xúc nói.

Một người dân cạnh đó thấy sự việc cũng nói: “Sao mà đặt đồ mà đặt quá trời quá đất rồi lấy một cái là sao. Mua có một cái mà đặt hai mươi mấy cái”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều tỏ ra bất bình trước cách mua hàng online của cô gái trên và đồng cảm với người bán hàng và anh shipper giao hàng.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, thời gian nào nhưng đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN