Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái rửa bát thấy sinh vật này, netizen xôn xao: Người đòi 'đăng xuất khỏi trái đất', người khen 'cưng'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một sinh vật khiến nhiều người, đặc biệt là phái nữ khiếp sợ đã lẻn vào đường ống dẫn nước thải và “lấy cắp” thức ăn thừa trong khi cô gái đang rửa bát. Sự việc khiến nhiều người sởn gai ốc, tuy nhiên cũng có người khen sinh vật "cưng xỉu", dễ thương.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cô gái ghi lại trong lúc rửa bát khiến dân mạng xôn xao. Theo đoạn clip cho thấy, cô gái có vẻ vừa rửa bát xong và đang đồ thì phát hiện có một sinh vật đang cố gắng thò miệng từ dưới đáy, trong ống dẫn nước thải lên.

Theo quan sát có thể thấy, đây có lẽ là một con chuột khá to. Con chuột tỏ vẻ không hề sợ hãi khi thấy cô gái, nó cố dùng miệng để lấy miếng thức ăn thừa vương vãi qua chiếc lỗ thoát nước nhỏ xíu.

Chứng kiến cảnh tượng này, cô gái chia sẻ thông tin rằng có sẽ từ giờ không dám rửa bát nữa vì quá sợ hãi. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn, bàn tán xôn xao của dư luận.

Cô gái rửa bát thấy sinh vật này, netizen xôn xao: Người đòi 'đăng xuất khỏi trái đất', người khen 'cưng' Ảnh 1
Cô gái rửa bát thấy sinh vật này, netizen xôn xao: Người đòi 'đăng xuất khỏi trái đất', người khen 'cưng' Ảnh 2
Con chuột đang cố lấy thức ăn thừa từ trong ống thoát nước.

Nhiều người cho rằng, cảm thấy con chuột "cưng xỉu", dễ thương, không đáng sợ. Tuy nhiên, chủ nhà có lẽ cần sửa lại đường ống dẫn nước thải để tránh gặp tình trạng tương tự.

Một số người cho rằng, có lẽ gia đình này dẫn trực tiếp ống nước thải ra cống thoát nước chung nên chuột mới có thể chui tọt lên như vậy.

Cô gái rửa bát thấy sinh vật này, netizen xôn xao: Người đòi 'đăng xuất khỏi trái đất', người khen 'cưng' Ảnh 3
"Từ đó tôi không dám rửa bát nữa", cô gái thốt lên.

Một số khác thì bày tỏ, nhìn qua clip đã thấy run sợ, trường hợp gặp trực tiếp thì chắc sẽ “đăng xuất khỏi trái đất” chứ không thể chịu được vì kinh hãi.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN