Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bất ngờ chuyển qua review Sơn Tùng và MONO, 'cô gái có râu' lại bị la ó vì quá giả trân

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Là một trong những Tiktoker ồn ào nhất trong thời gian qua, 'Cô gái có râu', mới đây có động thái mới khi tung clip khen Sơn Tùng, review MONO.

Sau những tâm sự về việc hiện tại không có quán ăn nào book review vì vướng quá nhiều rắc rối nên phải tự bỏ tiền đi ăn, mới đây TikToker Cô Gái Có Râu đã đăng tải đoạn clip nhận xét về Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người chú ý.

Bất ngờ chuyển qua review Sơn Tùng và MONO, 'cô gái có râu' lại bị khán giả la ó vì quá giả trân Ảnh 1
TikToker "Cô gái có râu". (Ảnh: FBNV).

Tiktoker này nói trong clip: “Mình chỉ gặp Sơn Tùng M-TP ở ngoài đời có một lần thôi, nhưng lần đó đã khiến mình biết rằng Sơn Tùng sẽ trở thành một trong những người thành công, nổi tiếng nhất showbiz.

Một đặc điểm tính cách không bao giờ thay đổi và bây giờ em trai của Sơn Tùng mới lên cũng được dạy điều này. Đó là cách đây khoảng 8-9 năm, Sơn Tùng được mời về Đại học Kinh tế để diễn chương trình sinh viên, lúc đó đang có hit Cơn Mưa Ngang Qua đó. Sơn Tùng là một ngôi sao mới nổi.

Mình cũng là người diễn văn nghệ của trường nên thấy Sơn Tùng đến rất đúng giờ và lúc nào cũng lễ phép với các anh chị trong hội sinh viên.

Bất ngờ chuyển qua review Sơn Tùng và MONO, 'cô gái có râu' lại bị khán giả la ó vì quá giả trân Ảnh 2
(Ảnh: VNE).
Bất ngờ chuyển qua review Sơn Tùng và MONO, 'cô gái có râu' lại bị khán giả la ó vì quá giả trân Ảnh 3
Sau khi "quay xe" Tiktoker Cô gái có râu đã chuyển qua tung clip khen Sơn Tùng và MONO. (Ảnh: Thanh niên).

Lúc nào cũng cúi đầu chào và dạ vâng, gây thiện cảm với mọi người. Sau đó, mình có coi một clip thấy Sơn Tùng đi thảm đỏ, gặp Đông Nhi với Noo Phước Thịnh vẫn cúi đầu chào y như cái cách mà anh ấy làm với mọi người, cực kỳ tôn trọng.

Trong khi những người kia bơ đẹp Sơn Tùng luôn. Có thể họ không thích Sơn Tùng, trong khi nếu so về chỗ đứng, level thì mấy má kia làm gì có cửa. Còn Sơn Tùng cho dù ở vị trí nào thì vẫn rất khiêm tốn. Đó là sự thông minh”.

Trước những ý kiến cho rằng Sơn Tùng đang “diễn”, nam Tiktoker này cho rằng: "Nếu diễn mà được nhiều người hâm mộ yêu mến như vậy thì tại sao mấy người kia không diễn luôn đi”.

Tiktoker này bày tỏ rất nể và cần học hỏi những người vừa có tài vừa có nhân cách như Sơn Tùng. "Mình biết những em TikToker vài trăm ngàn follow mà ra đường cái cằm hướng 120 độ rồi.

Bất ngờ chuyển qua review Sơn Tùng và MONO, 'cô gái có râu' lại bị khán giả la ó vì quá giả trân Ảnh 4
(Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu).

Mình biết Sơn Tùng có người thích, có người ghét, nhưng mình mà gặp một người giỏi hơn mình, kiếm nhiều tiền hơn mình thì thường mình sẽ nể, học hỏi trước, chứ mà ghét thì chừng nào mới khá nổi phải không các bạn”.

Tưởng rằng, những lời nhận xét cá nhân của Tiktoker này dành cho Sơn Tùng MTP và MONO sẽ được mọi người đón nhận, nhưng nhiều người lại cho rằng nam TikToker đang cố tình "kiếm fame" từ người nổi tiếng.

Thậm chí nhiều người cho rằng, Tiktoker này quá “giả trân”, “khen lố ố dề”.

Trước đó, nam TikToker đã đăng một clip mới với dòng trạng thái: “Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok” khiến nhiều người dùng mạng xã hội bất ngờ.

Bất ngờ chuyển qua review Sơn Tùng và MONO, 'cô gái có râu' lại bị khán giả la ó vì quá giả trân Ảnh 5
(Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu).

Cụ thể trong đoạn clip, Cô Gái Có Râu bộc bạch: “Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ. Vậy nên mình phải tự bỏ tiền túi ra để đi ăn những nơi mà mình yêu thích.

Từ giờ không một quán nào booking thì mình không biết nuôi trợ lý như thế nào. Tự nhiên mình cảm thấy hối hận vô cùng khi đẩy cái drama đấy lên cao trào”.

Trong một clip gần đây, TikToker "Cô gái có râu" bất ngờ tuyên bố sẽ xóa kênh, từ bỏ việc sáng tạo nội dung trên TikTok.

Thế nhưng chỉ sau một ngày thông báo, hôm 20-8, kênh này lại đăng lên một livestream đánh giá món bánh tráng bơ. Khi được hỏi vì sao lại xóa kênh, TikToker này cho biết tuyên bố trên chỉ là bốc đồng, bao giờ kiếm được 10 tỉ sẽ xóa.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN