Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Bóc phốt' cô gái đi xe khách dành ghế với mẹ bỉm, người phụ nữ không ngờ bị 'ném đá' ngược vì lý do này

An Chi
Chia sẻ

“Thanh niên khỏe mạnh đi dành ghế với mấy mẹ bỉm, không hiểu nổi”, người phụ nữ viết.

Khi còn vài tiếng nữa là đến thời khắc giao thừa, đón Tết Nguyên đán 2022 thì một người phụ nữ bất ngờ đăng tải đoạn clip “bóc phốt” một cô gái lên mạng xã hội vì dành ghế xe khách với mẹ bỉm. 

Thanh niên khỏe mạnh đi dành ghế với mấy mẹ bỉm, không hiểu nổi”, người phụ nữ viết, đi kèm theo đó là icon với biểu cảm coi thường. 

Theo người đăng tải đoạn clip, một người phụ nữ cùng con nhỏ đi xe khách về quê ăn Tết nhưng không rõ người này đặt vé ở giường tầng trên hay bị nhà xe xếp chỗ như vậy. Trong khi đó, một cô gái mặc áo hoodie màu hồng lại nằm ở giường phía dưới. 

Do có con nhỏ, sợ con ngã khi nằm giường tầng nên bà mẹ muốn được đổi xuống nằm giường dưới nhưng không được. Tức tối, người mẹ này mới quay lại hình ảnh cô gái không chịu đổi chỗ với mình để “bóc phốt” lên mạng xã hội. 

'Bóc phốt' cô gái đi xe khách dành ghế với mẹ bỉm, người phụ nữ không ngờ bị 'ném đá' ngược vì lý do này Ảnh 1
Cô gái bị mẹ bỉm "bóc phốt" vì không nhường ghế khi đi xe khách. 

Thế nhưng, thay vì được cảm thông thì người mẹ này lại bị dư luận “ném đá” ngược. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái kia mất tiền mua vé thì được ngồi ghế, nếu cô nhường ghế thì tốt, nhưng nếu không thì bà mẹ kia cũng không nên “bóc phốt” lại như vậy trên mạng xã hội. Một số người bình luận:

“Sợ nhất mấy người có tư tưởng thế này. Cái gì cũng muốn phần tốt về mình, người ta không nhường cái quay ra chỉ trích này nọ, trong khi tiền người ta bỏ ra”,

“Sao bạn không nghĩ người ta bị gì trong người, lỡ người ta nằm trên tầng say xe thì sao? Bắt bẻ cái gì cũng bắt bẻ cho đúng”,

“Vé người ta bỏ tiền mua, chưa kể phải canh mua sớm để có ghế đẹp, vậy mà chị kêu là giành”,

“Lo xóa đi chứ đăng video này rồi để đầu năm người ta chửi cho trên đầu trên cổ”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN