Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái bị phơi bày vùng nhạy cảm trong phòng gym, hành động của 3 người đàn ông gây tranh cãi

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Mặc bộ đồ tập gym mỏng manh, chiếc quần bó sát và chiếc máy rung tập, chạy hết công suất khiến cơ thể cô gái vô tình để lộ phần nhạy cảm.

Tập thể dục, tập gym đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, hình thể. Không chỉ có cánh mày râu tập luyện mong tăng cường cơ bắp mà thói quen tập luyện cũng được nhiều chị em duy trì để đổi lại cơ thể săn chắc, thon gọn hơn.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, các phòng tập gym không phân chia khu vực nam – nữ đã phát sinh nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Mới đây, mạng xã hội cũng đã xuất hiện một tình cảnh éo le khiến nhiều người tranh cãi.

Theo đoạn clip cho thấy, trong video là một cô gái đang tập gym trên máy rung có thân hình khá gợi cảm. Cô gái chăm chú bấm điện thoại trong lúc sử dụng máy rung lắc giãn cơ, thư giãn.

Cô gái bị phơi bày vùng nhạy cảm trong phòng gym, hành động của 3 người đàn ông gây tranh cãi Ảnh 1
Bộ đồ tập mỏng manh, bó sát và chiếc máy rung chạy tốc độ lớn khiến cô gái để lộ những hình ảnh nhạy cảm.

Khi tập luyện, cô gái mặc chiếc áo khá mỏng manh, ánh sáng phía ngoài cửa chiếu xuyên qua để lộ khá rõ hình thể da thịt bên trong. Phần thân dưới, cô gái mặc chiếc quần bó sát, dưới tác động từ máy tập, rung tốc độ lớn nên tạo thành những chuyển động cơ thể khá nhạy cảm.

Điều đáng nói, trong đoạn video cho thấy có 2 người đàn ông đang cười cợt, chăm chú cầm điện thoại quay “lén” những hình ảnh nhạy cảm trên của người phụ nữ. Tính cả người quay clip còn lại là 3 người khiến dư luận dậy sóng.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số người cho rằng, nếu những người đàn ông đang thực sự quay lén cô gái thì cần đáng lên án. Việc cô gái vô tình để lộ cơ thể, lộ hình ảnh nhạy cảm thì cũng không nên quay clip lại vì đó là chuyện riêng tư.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, dù không đồng tình với việc quay lén nhưng không ủng hộ việc cô gái ăn mặc quá khêu gợi, mỏng manh khi đến những nơi công cộng.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất