Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái bị kéo lê khi đuổi theo tên cướp điện thoại, thái độ của người đi đường gây tranh cãi

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh cướp giật khiến dân tình không khỏi bức xúc. Toàn bộ hành động của đối tượng cướp giật điện thoại được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, một cô gái trẻ ngồi ở trước một cửa hàng và chăm chú sử dụng điện thoại. Tiếp đó, gã đàn ông đi xe máy, bịt kín mặt đã tiếp cận cô gái rồi nhanh tay giật chiếc điện thoại. Dù sự việc xảy ra bất ngờ, tuy nhiên, cô gái này đã kịp phản ứng, nhanh chóng níu lấy gã đàn ông. 

Cô gái bị kéo lê khi đuổi theo tên cướp điện thoại, thái độ của người đi đường gây tranh cãi Ảnh 1
Cô gái bị kéo lê khi đuổi theo tên cướp điện thoại, thái độ của người đi đường gây tranh cãi Ảnh 2
Tên cướp ngồi trên xe máy, cuối người xuống rồi nhanh tay giật điện thoại của cô gái

Lúc này, gã đàn ông tiếp tục cho quay xe với ý định chạy vọt đi nhưng cô gái vẫn đang cố gắng níu lấy chiếc xe. "Trả điện thoại đây, trả đây, điện thoại làm ăn mà", cô gái vừa cố gắng níu lấy chiếc vừa la hét.

Cô gái bị kéo lê khi đuổi theo tên cướp điện thoại, thái độ của người đi đường gây tranh cãi Ảnh 3
Cô gái phản ứng lại, vội níu lấy xe máy của tên cướp và gào thét trong hoảng loạn

Hiện vẫn chưa rõ diễn biến sau đó của vụ việc thế nào, tuy nhiên, đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Cô gái bị kéo lê khi đuổi theo tên cướp điện thoại, thái độ của người đi đường gây tranh cãi Ảnh 4
Người đi đường phát hiện nhưng chỉ ngoái đầu nhìn theo mà không có sự giúp đỡ nào

Trong đó, các ý kiến tỏ ra bức xúc với hành động cướp giật trắng trợn của gã đàn ông; đồng thời, nhiều người cũng không khỏi ngán ngẩm với thái độ thờ ơ của những người đi đường. Dù thấy cô gái bị cướp giật trước mắt, thấy cô gái hoảng loạn và đang một mình phản kháng với tên cướp nhưng người đi đường vẫn thản nhiên lướt qua, có người chỉ dừng xe và nhìn theo sự việc mà không có sự giúp đỡ cô gái. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, việc người đi đường "ngại" giúp đỡ cô gái vì không muốn vướng vào các rắc rối cho bản thân, do đó, cũng không thể trách họ được. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất