Sắc màu Cuộc Sống

Đi đưa thiệp mừng cưới, cô gái bị cướp điện thoại trắng trợn còn bị đập mặt xuống đường đầy đau đớn

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy giật điện thoại khiến nhiều người không khỏi thót tim sợ hãi.

(Video: Camera an ninh ghi lại cảnh cô gái trẻ bị cướp giật điện thoại)

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái dừng xe máy bên đường và ngồi trên xe máy rồi sử dụng điện thoại. Tiếp đó, cô gái này bị 2 thanh niên đi trên cùng 1 xe máy tiếp cận và giật nhanh chiếc điện thoại trên tay cô.

Đi đưa thiệp mừng cưới, cô gái bị cướp điện thoại trắng trợn còn bị đập mặt xuống đường đầy đau đớn Ảnh 1
2 thanh niên đi trên một xe máy nhanh chóng giật chiếc điện thoại trên tay cô gái đang ngồi trên xe máy

Cô gái vội chạy theo, hô hoán nhưng chỉ chạy được vài bước thì vấp ngã, đập mặt xuống đường khá đau đớn. 2 tên cướp lúc này cũng đã "cao bay xa chạy". Sự việc diễn ra quá nhanh chóng và bất ngờ, những người có mặt gần đó cũng chỉ biết nhìn theo các đối tượng trộm cướp. 

Đi đưa thiệp mừng cưới, cô gái bị cướp điện thoại trắng trợn còn bị đập mặt xuống đường đầy đau đớn Ảnh 2
Cô gái đuổi theo nhưng bị té ngã sau đó

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 17h46 ngày 5/2 tại con hẻm đường số 25, thuộc phường 5, quận Gò Vấp. Vụ việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Thông tin trên Người Lao Động, nạn nhân trong vụ việc là chị Đ.L.T.X (25 tuổi, ngụ Quận Bình Thạnh), chiếc điện thoại bị cướp trị giá hơn 30 triệu đồng.

Thời điểm trên, chị X cho dừng xe máy trước cổng khu trọ của một người bạn để đưa thiệp mừng cưới thì hai thanh niên chạy xe máy đi tới áp sát giật mạnh chiếc điện thoại chị X. đang cầm trên tay rồi tăng ga tẩu thoát.

Liên quan đến vụ việc, ngày 7/2, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) đang tích cực truy xét 2 thanh niên gây ra vụ cướp nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất