Sắc màu Cuộc Sống

Cô dâu xinh đẹp có hành động vô cùng kỳ lạ trên giường cưới: Bí kíp 'đánh dấu nóc nhà' đây sao?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một cô dâu đã dùng mông làm hành động vô cùng kỳ lạ trên chiếc giường cưới của mình khiến dân mạng xôn xao.

Mỗi chị em phụ nữ đều mong muốn sau khi lấy chồng sẽ được chồng và gia đình nhà chồng tôn trọng, yêu quý. Mỗi người phụ nữ đều lo lắng những mâu thuẫn, xung đột xảy đến trong hôn nhân gia đình.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Trước nhiều câu chuyện bạo lực gia đình, hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ khổ sở vì hôn nhân, nhiều chị em phụ nữ hiện nay muốn là “nóc nhà”, “trên cơ” chồng.

Các chị em mách nhau nhiều mẹo dân gian truyền tai nhau để các chị em mạnh mẽ hơn, có tiếng nói hơn trước người chồng của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip với nội dung một cô dâu đang thực hiện một mẹo để “đánh dấu nóc nhà” khi mới lấy chồng.

Trong đoạn video cho thấy, cô dâu đang ngồi trên chiếc giường cưới của mình. Cô dâu này liên tục thực hiện một hành động lạ, ngồi hết lên gối kê đầu và gối ôm trên giường.

Cô dâu xinh đẹp có hành động vô cùng kỳ lạ trên giường cưới: Bí kíp 'đánh dấu nóc nhà' đây sao? Ảnh 1
Cô dâu xinh đẹp có hành động vô cùng kỳ lạ trên giường cưới: Bí kíp 'đánh dấu nóc nhà' đây sao? Ảnh 2
Cô dâu lần lượt ngồi hết lên toàn bộ gối trên chiếc giường cưới của mình.

Cô dâu này ngồi lần lượt từng chiếc một, cô ngồi hết không sót chiếc gối nào trên giường ngủ của mình. Vừa làm hành động này, cô dâu vừa cười tươi, mãn nguyện.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều chị em tỏ ra đồng cảm vì cũng đã từng dùng những mẹo dân gian để “trên cơ” chồng khi mới cưới.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, hành động của cô dâu không hẳn chỉ là để trở thành “nóc nhà” mà có lẽ mong muốn tương lai may mắn hôn nhân, mắn đẻ…

Một số ý kiến khác lại cho rằng, hành động này chỉ nhằm mục đích câu like trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, dù có là hành động nào đi nữa có lẽ cũng chỉ giúp các cô dâu trở nên an lòng hơn chứ không thể khẳng định sẽ có tác dụng ảnh hưởng đến tương lai của một cuộc hôn nhân.

Mỗi gia đình nếu muốn đầm ấm, hạnh phúc thì cần cả vợ và chồng vun đắp, thấu hiểu, quan tâm nhau chứ không thể chỉ dựa vào những mẹo dân gian.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất