Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô dâu U40 nhận của hồi môn hàng chục cây vàng cùng sấp tiền USD netizen: Cưới muộn chút cũng không sao!

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Không ít người cảm thấy ngưỡng mộ, ghen tị trước đám cưới của cô dâu U40 ở miền Tây trước những món quà hồi môn siêu khủng, đám cưới hạnh phúc.

Một trong những nghi lễ quan trọng trong đám cưới từ xưa đến nay là trao tiền vàng. Đây là điều chú rể và các quan khách hai họ vô cùng vong chờ trong ngày lễ vu quy.

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ trước đám cưới hạnh phúc.

Dù chỉ là một phần nhỏ biểu thị tình yêu thương của các bậc cha mẹ nhưng những màn trao của hồi môn sẽ phần lớn nói lên vị thế của gia đình.

Một đám cưới ở miền Tây mới của cô dâu U40 dưới đây khiến mạng xã hội xôn xao bởi màn trao quà hết sức ấn tượng.

Đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới cho thấy, cô dâu - chú rể đang tiến hành nghi lễ nhận quà từ người thân trong gia đình. Cả hai diện trang phục cưới truyền thống, cô dâu U40 mặc váy đỏ, toát lên vẻ quý phái, quyền lực.

Cô dâu U40 nhận của hồi môn hàng chục cây vàng cùng sấp tiền USD netizen: Cưới muộn chút cũng không sao! Ảnh 1
Cô dâu U40 nhận của hồi môn hàng chục cây vàng cùng sấp tiền USD netizen: Cưới muộn chút cũng không sao! Ảnh 2

Chú rể trong độ đồ mặc vest đen bảnh bao, lĩnh lãm. Tại khu vực trao quà, hàng chục chiếc kiềng vàng, nhẫn vàng trải dài. Trên cổ cô dâu cũng đeo kín vòng vàng lấp lánh.

Được biết số lượng vàng hồi môn được tặng ước tính khoảng 30 cây. Trong đó, cô dâu còn được tặng thêm 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) tiền mặt.

Nhân những món quà hồi môn, cô dâu và chú rể đều nở những nụ cười tươi, hạnh phúc.

Anh Sang Lê - người trực tiếp make-up cho cô dâu tiết lộ, lễ vu quy diễn ra ngày 9/3. Cô dâu tên Huỳnh Nhung - chú rể tên Thanh Dân, cùng 2 bên gia đình được đánh giá là “môn đăng, hậu đối”.

Cô dâu U40 nhận của hồi môn hàng chục cây vàng cùng sấp tiền USD netizen: Cưới muộn chút cũng không sao! Ảnh 3
Cô dâu U40 nhận của hồi môn hàng chục cây vàng cùng sấp tiền USD netizen: Cưới muộn chút cũng không sao! Ảnh 4

Theo chia sẻ của anh Sang, trong một ngày chạy show 2 đám cưới, cô dâu đầu tiên nhận được 22 cây vàng, 5.000 đô tiền mặt.

 

Đám cưới của cô dâu U40 nhận 30 cây vàng, 10.000 đô. “Cô dâu rất quý mến Sang nên dù trễ giờ cử hành hôn lễ vẫn muốn Sang trực tiếp đeo vàng giúp", anh Sang cho biết.

Nhiều dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú trước cặp đôi này. Mọi người đều cho rằng, không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm, muộn một chút cũng không sao.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN