Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Không về kịp, bố mẹ cô dâu chú rể quyết định tổ chức lễ cưới cho con theo cách... có 1-0-2

Ngọt
Chia sẻ

Thay vì hoãn lại thì gia đình hai bên lại quyết định 'chơi lớn', tổ chức lễ cưới theo hình thức độc nhất vô nhị.

Dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này đã kéo theo sự xáo trộn trong cuộc sống, một trong số này chính là việc tổ chức lễ cưới, phải chuyển sang các hình thức khác nhau để thích ứng với điều kiện thực tế.

Mới đây, mạng xã hội "rần rần" trước hình ảnh trong đám cưới của hai bạn trẻ Thành Sơn và Thanh Tuyền, được tổ chức vào ngày 30/9 vừa qua, tức trước một ngày TP HCM nới lỏng giãn cách.

Không về kịp, bố mẹ cô dâu chú rể quyết định tổ chức lễ cưới cho con theo cách... có 1-0-2 Ảnh 1
Thanh Sơn và Thanh Tuyền quyết định tổ chức lễ cưới online

Đám cưới của Thành Sơn và Thanh Tuyền được tiến hành thông qua ứng dụng Zoom ở 4 đầu cầu chính thức. Đó chính là gia đình chú rể ở Phú Yên, gia đình cô dâu ở Bà Rịa Vũng Tàu, gia đình "mẹ tinh thần" cô dâu ở Đà Lạt và nơi cô dâu chú rể sinh sống tại TP HCM.

"Trước ngày cưới vài hôm, khi đăng thông tin lên mạng xã hội, mọi người ai cũng hỏi xin đường link để tham dự, nhưng vì ngại vấn đề quá nhiều người đăng nhập cùng một lúc sẽ quá tải nên mình không dám share cho nhiều người", Thanh Tuyền chia sẻ. 

Không về kịp, bố mẹ cô dâu chú rể quyết định tổ chức lễ cưới cho con theo cách... có 1-0-2 Ảnh 2
4 điểm cầu trong lễ cưới online có 1-0-2 

Dù chú rể và cô dâu vắng mặt nhưng gia đình hai bên vẫn tổ chức rất trang trọng và chu toàn. Tại gia đình chú rể ở Phú Yên, ba chú rể xúc động không kiềm được nước mắt khi phát biểu, mẹ chú rể còn làm một bài thơ tặng hai vợ chồng khiến bạn bè tham dự phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Còn tại gia đình cô dâu, đến phần trao quà cưới, khi đối diện trước mặt mình không phải là con gái mà là máy móc vô tri cũng làm cho ba mẹ cô dâu nghẹn ngào. 

Không về kịp, bố mẹ cô dâu chú rể quyết định tổ chức lễ cưới cho con theo cách... có 1-0-2 Ảnh 3

Thành Sơn chia sẻ: "Ai cũng bất ngờ vì tụi mình cưới ngay trước ngày TP HCM nới lỏng giãn cách. Vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên hai bên gia đình chưa có cơ hội gặp nhau trực tiếp, không có lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi nào được tổ chức cả, lễ cưới tụi mình cũng phải tự tay chuẩn bị mọi thứ, ảnh cưới cũng tự set up chụp. 

Gia đình và bạn bè rất thương tụi mình, giúp đỡ nhiều thứ nên tụi mình cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc. Mình căng thẳng đến mức quên luôn kịch bản đám cưới, may mà mọi thứ đều ổn".

Không về kịp, bố mẹ cô dâu chú rể quyết định tổ chức lễ cưới cho con theo cách... có 1-0-2 Ảnh 4
Một điểm cầu trong lễ cưới

Cô dâu Thanh Tuyền cho biết rất xúc động trước tình cảm mà gia đình và bạn bè đã dành cho hai vợ chồng. Cặp đôi cũng hy vọng tình hình Covid-19 bớt căng thẳng để có thể được về thăm người thân, đồng thời tổ chức một buổi lễ "báo hỷ" với bạn bè thân thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN