Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xe tải chở trên lưng xe cẩu bất ngờ mất lái đâm vào nhà dân, đè chết một người đàn ông

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Vụ tai nạn kinh hoàng diễn ra vào khoảng 7h55 sáng ngày 13/3 tại quốc lộ 48, xóm Hợp Thuận, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An khiến một người tử vong tại chỗ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tai nạn kinh hoàng ở quốc lộ 48, xóm Hợp Thuận, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, khiến nhiều người xem thất kinh sợ hãi.  

Clip: Xe tải trở trên lưng xe cẩu bất ngờ mất lái đâm vào nhà dân, đè chết một người đàn ông

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h55 sáng ngày 13/3. Lúc này một chiếc xe tải đi từ trong ngõ ra với tốc độ cao lao thẳng vào nhà dân. Khi ô tô lao đến với vận tốc nhanh, ở phía ô tô hướng đến có 2 người đàn ông, một người đang ngồi trên xe máy và một người vừa dừng xe ngay bên ven đường.  

Clip: Xe tải chở trên lưng xe cẩu bất ngờ mất lái đâm vào nhà dân, đè chết một người đàn ông Ảnh 1

Hai người thấy chiếc ô tô tải đang phóng thẳng đến đã cố gắng bỏ chạy mong thoát thân.  Tuy nhiên, người đàn ông vừa dừng xe máy bên đường, dù đã tránh được đầu xe tải nhưng đã bị chiếc xe cẩu trên thùng xe tải rơi xuống, đè bẹp lên người.  

Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều người dân chứng kiến đã chạy tới đưa người đàn ông mắc kẹt dưới xe cẩu lên.

Theo Tuổi trẻ, nạn nhân đã tử vong. Hiện tại, Công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của tài xế và nhân chứng.

Xem thêm: Tiếng khóc xé lòng giây phút đưa bé gái 3 tuổi đi hoả táng: 'Đau đớn quá'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN