Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Clip: Xe máy ghim chặt vào đầu ô tô tải, bị đẩy đi một đoạn rồi mới dừng hẳn khiến dân mạng thót tim

Nhật Minh - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Không biết vì lý do gì mà chiếc xe máy của người đàn ông này lại ghim chặt vào phần đầu của ô tô tải khiến nhiều người chứng kiến gần đó toát mồ hôi, nhanh chóng chạy đến để giải cứu.

Một tình huống giao thông mới đây đã được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội bởi sự việc khó tin. Sự việc được cho là diễn ra vào sáng 3/12 và được camera an ninh của một nhà dân gần hiện trường vụ việc ghi lại.

Cụ thể, không biết tình huống trước đó là như thế nào và lý do gì mà chiếc xe máy của một người đàn ông trung niên bất ngờ mắc kẹt vào phần đầu của ô tô tải. Sự việc vẫn chưa dừng lại khi sau đó, ô tô tải đẩy chiếc xe máy đi một đoạn khoảng 50 mét rồi mới dừng hẳn lại.

Clip: Xe máy ghim chặt vào đầu ô tô tải, bị đẩy đi một đoạn rồi mới dừng hẳn khiến dân mạng thót tim Ảnh 1

Không biết chủ nhân của chiếc xe máy có phát hiện được tình huống hay không, thế nhưng thái độ của người này lại bình thản đến mức khó tin khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Clip: Xe máy ghim chặt vào đầu ô tô tải, bị đẩy đi một đoạn rồi mới dừng hẳn khiến dân mạng thót tim Ảnh 2
Trường hợp hy hữu khi phần đuôi của xe máy ghim chặt vào đầu ô tô tải. Ảnh cắt từ clip

Mãi đến khi một số người dân xung quanh chạy lại để “giải cứu” chiếc xe máy thì người đàn ông này mới tìm cách bước xuống xe rồi quay sang trách mắng tài xế ô tô. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip giao thông này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Clip: Xe máy ghim chặt vào đầu ô tô tải, bị đẩy đi một đoạn rồi mới dừng hẳn khiến dân mạng thót tim Ảnh 3

Đa số người dùng đều khó hiểu trước tình huống này, đồng thời cho rằng có lẽ người đàn ông đi xe máy đã khá may mắn khi có thể ô tô tải đã lưu thông chậm nên mới không xảy ra sự việc đáng tiếc, bằng không thì người đàn ông này có lẽ đã bị cuốn vào gầm ô tô.

- “Sao mà có thể như thế được nhỉ, mình nghĩ mãi chẳng ra”.

- “Theo mình thì chắc có lẽ ông chú đi xe máy bất ngờ phanh nhanh nên tài xế ô tô tải không kịp đánh lái rồi phanh dần, phanh dần, dẫn đến việc xe máy mắc kẹt vào đầu ô ô”.

- “Cái này phải gọi là nước đến chân rồi nhưng vẫn ung dung, bình thản như chưa có gì xảy ra”.

- “Dù là gì đi nữa thì không nguy hiểm đến tính mạng là may rồi, hy vọng ông bác kia và nhiều người sẽ xem đây là bài học đáng nhớ khi lưu thông trên đường.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhật Minh - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ